TRANG ĐIỂM KỶ YẾU – CỘNG STUDIO

 Đối với các bạn nữ thì việc trang điểm khi chụp ảnh kỷ yếu là vô cùng quan trọng bởi vì ai cũng mong muốn mình thật xinh đẹp và rạng rỡ trong những bức ảnh kỷ niệm đánh dấu thời thanh xuân tươi đẹp. Một mùa kỷ yếu sắp tới rồi! Hãy cùng Cộng Studio trang điểm thật xinh đẹp để có những bức ảnh kỷ yếu ưng ý nhất nhé!

 Trang điểm chụp kỷ yếu sẽ giúp các bạn gái tự tin hơn với gương mặt của mình để tự tin tạo dáng trong mỗi shot hình. Tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy cho phái đẹp lựa chọn mỗi khi cần diện mạo xinh đẹp hơn ngày thường như: trang điểm dự tiệc sinh nhật, trang điểm chụp ảnh kỷ yếu, trang điểm chụp ảnh thời trang hay biểu diễn…. Cộng Studio chắc chắn sẽ mang tới cho bạn dịch vụ makeup kỷ yếu hài lòng nhất.

✪ “Uy tín và chất lượng” chính là tiêu chí hàng đầu giúp Cộng ngày một thành công hơn với thương hiệu cho riêng mình. Đến với dịch vụ trang điểm kỷ yếu của Cộng Studio, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với tay nghề của chuyên viên và chất lượng mỹ phẩm được sử dụng. Các sản phẩm từ tẩy trang đến makeup của chúng tôi đều là mỹ phẩm cao cấp có nguồn gốc tại các showroom tên tuổi trên thế giới và Việt Nam.

 Đặc biệt, Cộng Studio hiểu được nhu cầu, mong muốn cũng như túi tiền eo hẹp của của các bạn học sinh, sinh viên. Vì thế, mặc dù dịch vụ chuyên nghiệp nhưng giá cả dịch vụ của chúng tôi lại luôn ở mức cạnh tranh nhất so với thị trường.

BÁO GIÁ COMBO MAKE-UP LÀM TÓC TẠI NHÀ

anh
anh

✪ Thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy liên hệ ngay tới CỘNG STUDIO thôi nào các bạn ơi!

anh
anh
anh
anh