BẢNG GIÁ TRANG ĐIỂM KỶ YẾU

Chắc hẳn đối với chúng ta, bộ ảnh kỷ yếu có ý nghĩa rất quan trọng trong việc lưu giữ những nét đẹp rạng rỡ nhất của thời thanh xuân tươi đẹp. Vì vậy mà cô nàng nào cũng muốn chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho bộ ảnh đặc biệt này. Điều các phái nữ quan tâm nhất đó là trang điểm khiến ngày chụp kỷ yếu trở lên lung linh, xinh đẹp trước ống kính.

 Cộng Studio luôn tự hào là thương hiệu đi đầu về phong cách trang điểm làm tóc. Luôn đổi mới, sáng tạo phong cách trang điểm và làm tóc mới nhất mang vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng cũng đầy ấn tượng đến các bạn học sinh sinh viên. Ngoài ra, Chúng tôi cam kết về chất lượng của các sản phẩm mỹ phẩm đựơc dùng tại studio là những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như: Dior, Mac, YSL, NAKED, The Face Shop,…Xinh lung linh với giá Ưu đãi thì ngại gì mà không trải nghiệm phải không các nàng?

✪ Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng tới việc lựa chọn phong cách trang điểm sao cho phù hợp với mỗi khuôn mặt khác nhau để khắc phục được nhược điểm và tôn lên được những đường nét xinh xắn của khuôn mặt của mỗi bạn. Nhờ khả năng biến hóa thần thánh các phong cách trang điểm từ tự nhiên, nhẹ nhàng cho tới ấn tượng nên khách hàng của Cộng Studio luôn cảm thấy hài lòng, ngay cả những vị khách khó tính nhất.

TRANG ĐIỂM KỶ YẾU
TRANG ĐIỂM KỶ YẾU

TRANG ĐIỂM KỶ YẾU
TRANG ĐIỂM KỶ YẾU
TRANG ĐIỂM KỶ YẾU
TRANG ĐIỂM KỶ YẾU

Liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Cộng Studio

Rate this package