CỘNG STUDIO - TRỌN GÓI CHỤP ẢNH SEN ĐẸP NHẤT HÀ NỘI

Hạ về, những kỷ niệm đẹp tại mùa Sen Hồ Tây lại ùa về trong tâm tưởng của bao người còn Hà Nội với độ hương ngào ngạt, sắc Sen rạng rỡ. Đây cũng chính là dịp tỏa sáng rạng rỡ của những bộ ảnh bên Sen. Để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và tinh khôi ấy, đừng ngại ngần ghé Cộng Studio để bắt tay thực hiện.

✪ Những bộ ảnh chụp bên Sen Hồ Tây mang trong mình hơi hướng nhẹ nhàng, thanh lịch, lại thêm chút hơi thở của nền văn hóa xưa thường được các cô gái vô cùng ưa chuộng. Và để có được Album ảnh Sen Hồ Tây đẹp đúng chất cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố từ trang phục, đến makeup, hay các góc chụp ảnh với hoa Sen Hồ Tây sao cho đẹp nhất. Cộng Studio vinh dự được nâng niu những bộ ảnh lung linh nhất gửi đến các bạn.

Đa dạng các Concept chụp ảnh Sen Hồ Tây cùng mẫu Áo dài từ truyền thống đến cách tân luôn có sẵn của nhà Cộng. Cộng Studio ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất để tôn vinh những vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính nhất của những người con gái.

 

BANG GIA CHUP ANH SEN HO TAY
BANG GIA CHUP ANH SEN HO TAY

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SEN HỒ TÂY

Chụp ảnh sen hồ tây trọn gói uy tín giá rẻ chuyên nghiệp (1)
Chụp ảnh sen hồ tây trọn gói uy tín giá rẻ chuyên nghiệp (2)
Chụp ảnh sen hồ tây trọn gói uy tín giá rẻ chuyên nghiệp (3)
Chụp ảnh sen hồ tây trọn gói uy tín giá rẻ chuyên nghiệp (4)

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Sen Hồ Tây

Rate this package