BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PROFILE

Không phải những dòng chữ khô khan mà hình ảnh mới chính là điều thu hút mọi người chú ý tới bạn đầu tiên. Vì thế, đừng tiếc “vài đồng” chụp ảnh profie mà làm mất đi những cơ hội ‘ngàn vàng” có thể đến với mình bạn nhé! Hãy đến ngay với Cộng Studio để sở hữu những bức hình profile đẹp nhất, ấn tượng nhất để “đổi đời” thôi nào!

Tại sao nên chụp ảnh profile?

 Công việc mơ ước đã xuất hiện, bạn tự tin với năng lực của bản thân, bạn đã gửi CV kèm profile… NHƯNG lại không thấy hồi đáp?

 Bạn muốn đánh bóng bản thân, thể hiện cá tính, phong cách trên mạng xã hội hay đơn giản cần những tấm ảnh đại diện trên facebook thật hoành tráng? Vậy thì tại sao bạn chưa đăng kí dịch vụ chụp ảnh profile tại Cộng Studio nhỉ? Tại sao ư? Đơn giản vì một bản profile chuyên nghiệp sẽ không thể thiếu những bức ảnh chân dung ấn tượng, đẹp mắt, biểu lộ được hết phong thái của bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn những ưu thế nhất định trong mắt nhà tuyển dụng. Ảnh profile đẹp cũng sẽ quyết định đến thiện cảm mà bạn bè, đối tác, khách hàng dành cho bạn. Nhìn vào những tấm ảnh chân dung ấy, mọi người sẽ cảm thấy bạn đáng tin cậy, bạn có sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn hẳn.

CỘNG STUDIO – Địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh profile hàng đầu tại Hà Nội

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PROFILE

anh
anh
anh
anh

 Để cho ra đời những bức ảnh profile đẹp, ấn tượng không hề đơn giản! Quá trình chụp ảnh profile đòi hỏi thợ chụp ảnh phải nắm được các kỹ thuật về dàn dựng, bố cục, góc chụp, cách chụp. Ngoài ra, các máy ảnh hiện đại, ánh sáng, dàn máy tính chuyên dụng cũng là những yếu tố không thể thiếu.

✪ Nhằm đáp ứng nhu cầu chụp ảnh profile chất lượng của khách hàng, Cộng Studio đã triển khai cung cấp dịch vụ chụp ảnh, thiết kế và in ấn profile trọn gói theo yêu cầu, đảm bảo hình ảnh đạt chuẩn về chất lượng và tính thẩm mỹ. Chúng tôi tự tin rằng mình là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ để cho ra những sản phẩm khiến khách hàng hài lòng nhất, Cộng sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với những chuyên viên make-up tài ba hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bức hình mang một style riêng biệt mà không lẫn với bất kỳ nơi nào khác.

 Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ Chụp Ảnh Profile Chuyên Nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Cộng Studio để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé!