BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH LOOKBOOK


Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia có nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh thời trang; những thợ make-up, stylist chuyên nghiệp cùng studio với hệ thống trang thiết bị, ánh sáng hiện đại bậc nhất, Cộng Studio chính là điều duy nhất bạn cần để sở hữu những bộ ảnh lookbook “làm mưa làm gió” trên mọi mạng xã hội.

 Lookbook là một từ khá ‘Tây’, khá mới mẻ nhưng lại có sức hút ngày mạnh, nhất là khi facebook, instargram đang ngày càng khẳng định được độ phủ sóng hoành tráng cùng sức ảnh hưởng “khủng khiếp” của mình. Nói một cách dễ hiểu, dễ hình dung thì Lookbook chính là những bộ ảnh thời trang gợi ý tham khảo về phong cách ăn mặc, thể hiện phong cách thời trang thời thượng một cách nghệ thuật, giới thiệu về ý tưởng, cách phối các set đồ sao cho phù hợp hoàn cảnh để mọi người có thể học theo…

 Chụp ảnh Lookbook không đơn giản như chụp ảnh thời trang bình thường. Để cho ra lò một abum ảnh lookbook ấn tượng và đẹp mắt cần chú trọng tới concept chụp hình, màu sắc bố cục, cảm hứng đan xen lồng ghép được cả chất liệu, màu sắc hay nhãn hiệu. Điều này đòi hỏi các nhíếp ảnh gia chụp lookbook cần phải am hiểu cả nhiếp ảnh và thiết kế mới có thể làm được.
Nếu bạn/công ty bạn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị chụp ảnh lookbook chuyên nghiệp, uy tín với mong muốn quảng bá sản phẩm của mình đến tay người dùng với một phong cách riêng biệt, độc đáo và ấn tượng nhất thì hãy tham khảo ngay các gói dịch vụ chụp ảnh của Cộng Studio nhé!

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH LOOKBOOK

anh
anh
anh
anh
anh
anh

 Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh thời trang lookbook, sản phẩm, đã từng cộng tác với hàng ngàn doanh nghiệp, cá nhân nổi tiếng,… CỘNG STUDIO xin đảm bảo cho mỗi set chụp lookbook của bạn sẽ đạt được hiệu quả tối đa như mong muốn.  Dịch vụ chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn. ⊷ Tư vấn, trao đổi kỹ lưỡng về ý tưởng, concept, thông điệp mà khách hàng mong muốn gửi gắm.  Thực hiện chụp ảnh lookbook với đội ngũ ekip sáng tạo, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhà CỘNG là những con người năng động, nhiệt tình trong công việc & hơn cả là luôn tràn đấy năng lượng.  Hệ thống máy móc chuyên dụng, hiện đại.  Từng hình ảnh sẽ được chúng tôi chọn lọc kĩ càng, chỉnh sửa tối ưu nhất để có được hình ảnh lung linh, ấn tượng nhất.

 Đến với dịch vụ chụp ảnh lookbook của CỘNG STUDIO, bạn sẽ không cần phải lo lắng điều gì hết bởi chúng tôi có một quy trình thực hiện chụp ảnh lookbook chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng từ A đến Z.