BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH ĐÔI - CỘNG STUDIO

Chụp ảnh đôi là cách tuyệt vời để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong hành trình yêu thương của bạn và người ấy. Với những tấm hình, dù cho sau 10 năm, 20 năm nữa vẫn có thể cùng nhau ngắm nhìn và ôn lại những kỉ niệm tuyệt đẹp thời nồng cháy của tuổi trẻ. Đến với dịch vụ chụp ảnh đôi của Cộng Studiochúng tôi cam kết sẽ giúp bạn và nửa yêu thương lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào một cách trọn vẹn nhất.

Có vẻ chàng trai hay cô gái của bạn có chút ngại ngần trước ống kính? Đừng lo chuyện khó hãy để Cộng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Cộng Studio hiểu được bạn muốn gì. Với đội ngũ Tư vấn tận tâm cùng các Ekip chụp ảnh đầy trẻ trung, chuyên nghiệp đã sẵn sàng cùng bạn tạo nên những tác phẩm ấn tượng nhất, tạo ra sự thân thiện thoải mái như chỉ có bạn cùng người thương cùng thưởng thức bộ ảnh. Liên hệ với gia đình nhà Cộng để cùng nhau viết nên những khoảnh khắc tình yêu thật đẹp của bạn cùng người ấy. Những tình yêu hạnh phúc xứng đáng để lưu giữ một cách trân trọng nhất.

✪ Cộng Studio sẽ tư vấn cho các bạn về những hình thức dịch vụ của chúng tôi cũng như bảng giá chi tiết để các bạn để tham khảo và lựa chọn: Hỗ trợ khách hàng lựa chọn địa điểm chụp ảnh và xây dựng concept cũng như phong cách độc đáo, riêng biệt cho bộ ảnh chụp. Đội ngũ thợ ảnh chuẩn bị và tiến hành thực hiện buổi chụp ảnh theo số lượng hình ảnh và Concept đã bàn trước đến khi bạn ưng ý mới thôi. Ngại ngần gì mà không ghé thăm Cộng Studio ngay hôm nay để cùng người thương lưu giữ lại những cảm xúc yêu thương nhất.

Chụp ảnh đôi phố đi bộ (9)
chụp ảnh đôi đẹp uy tín (3)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐÔI - CỘNG STUDIO

1. date
2. love
3. puppy love
4. couple

Liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Cộng Studio

Rate this package