BẢNG GIÁ CHO THUÊ TRANG PHỤC

✪ Để có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp, ngoài việc lựa chọn Studio chụp ảnh phù hợp thì yếu tố quan trọng không kém đó là trang phục. Những bộ Vest đầy lịch lãm hay những tà áo dài truyền thống sẽ tô điểm thêm cho vẻ đẹp của bộ ảnh. Cộng Studio tự hào là Studio cung cấp Trang phục chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu miền Bắc và miền Trung. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới nhất, những xu hướng đang thịnh hành trên thị trường, đảm bảo mang đến cho bạn những trang phục đẹp nhất, tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

 Chọn một bộ trang phục đẹp để chụp hình luôn là vấn đề khiến bạn băn khoăn lo lắng, một bộ Vest đầy lịch lãm, một bộ áo dài dịu dàng, một bộ cử nhân đậm khí phách hay một bộ đồ quần đùi áo phông tươi trẻ. Hãy để Cộng Studio giải quyết tất cả những băn khoăn này nhé. Tự hào là đơn vị cho thuê trang phục hàng đầu Hà Nội với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất, mẫu mã đa dạng nhất. Không chỉ là thương hiệu hàng đầu về cho thuê trang phục, Cộng luôn dành những ưu đãi đặc biệt khi thanh lý cử nhân, thanh lý vest, thanh lý áo dài và hàng ngàn trang phục khác.

 

BẢNG GIÁ CHO THUÊ ÁO CỬ NHÂN | CỘNG STUDIO

01 - CHO THUÊ ÁO CỬ NHÂN
THANH LÝ ÁO CỬ NHÂN

BẢNG GIÁ CHO THUÊ ÁO DÀI | CỘNG STUDIO

CHO THUÊ ÁO DÀI
Chụp ảnh áo dài đường độc lập (4)

BẢNG GIÁ CHO THUÊ GIÀY NAM | CỘNG STUDIO

CHO THUÊ GIÀY NAM
ĐỊA CHỈ CHO THUÊ GIÀY NAM ĐẸP

BẢNG GIÁ CHO THUÊ VEST NAM | CỘNG STUDIO

CHO THUÊ VEST NAM
CHỤP ẢNH VEST NAM CAO CẤP (7)

BẢNG GIÁ CHO THUÊ LOA KỶ YẾU | CỘNG STUDIO

LOA KỶ YẾU
concept - 12a1

BẢNG GIÁ THANH LÝ ÁO CỬ NHÂN | CỘNG STUDIO

THANH LÝ ÁO CỬ NHÂN
CHO THUÊ ÁO CỬ NHÂN

Liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

Rate this package