Những Ưu đãi vàng khi Chụp ảnh kỷ yếu tại Cộng Studio

Chắc hẳn, nếu bạn đang ở lứa tuổi học sinh hay thậm chí là các vị phụ huynh đã 1 lần tìm hiểu về chụp ảnh kỷ yếu thì sẽ biết đến thương hiệu Cộng Studio.
Cộng Studio với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Chụp ảnh kỷ yếu, sản xuất hơn 100 những Concept kỷ yếu độc đáo bậc nhất. Chúng tôi luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của em học sinh, thầy cô cùng các vị phụ huynh. Cộng vinh dự khi được đồng hành với hơn 50 những điểm trường trên mọi miền Tổ Quốc và đặc biệt là người bạn thân quen của các trường THCS và THPT.

 

 

Chúng tôi luôn hoạt động hết sức, hết mình vì công việc. Luôn sáng tạo và không ngừng học hỏi để đổi mới. Luôn uy tín – chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ được những sự mới mẻ cho khách hàng của mình.

I. Các chương trình ưu đãi cực hot đang áp dụng

Tháng 9 này với mong muốn tri ân những khách hàng đã luôn tin tưởng Cộng Studio. Đồng thời tạo cơ hội để Cộng đến gần hơn với các bạn học sinh mới, hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hãy cùng nhau tạo nên những thước phim kỷ yếu đẹp, nổi bật và chất lượng nhất mùa kỷ yếu này.
Khuyến mại chụp ảnh kỷ yếu tại Cộng Studio

1. Nội dung chương trình ưu đãi

  • TẶNG NGAY 1.000.000đ cho 50 lớp đầu tiên ký hợp đồng trong tháng 9
  • TẶNG NGAY Concept Party Night xịn xò với đầy đủ phụ kiện
  • Tặng ngay Album Photobook điện tử cho cả lớp
  • Tặng 01 video Slide trình chiếu hình ảnh chuyên nghiệp
  • Miễn phí gói Tour dành cho giáo viên chủ nhiệm
  • Miễn phí 05 trang phục Áo dài dành cho Giáo viên & Phụ huynh
  • Tặng Voucher giảm 50% gói chụp Bế Giảng

2. Phạm vi áp dụng

Chương trình sẽ được áp dụng cho tất cả các bạn học sinh trên mọi miền Tổ Quốc. Bởi Cộng Studio hiểu rằng, sở hữu một bộ ảnh kỷ yếu đẹp là mong ước của mọi lớp. Hãy cùng Cộng hiện thực hóa và lan tỏa những điều đó tại nhiều hơn những điểm trường.

II. Đổ bộ hàng trăm Concept mới ấn tượng – độc lạ

Không chỉ dừng lại ở những khuyễn mãi cực “hot”. Tháng 9 này, Cộng Studio đổ bộ hàng loạt những Concept kỷ yếu mới vô cùng độc đáo và ấn tượng. Bên cạnh những Concept đã quá quen thuộc, những Concept hứa hẹn đem đến những bộ ảnh vô cùng bùng nổ, chưa từng xuất hiện trên bất kỳ tấm ảnh kỷ yếu nào.
Rate this news