BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI LÀO CAI

Người ta bảo rằng Lào Cai vô cùng chiều lòng những bộ ảnh kỷ yếu quả không sai bởi quanh năm tiết trời luôn trong lành và mát mẻ, thiên nhiên đôn hậu để thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu vô cùng lung linh. Hãy cùng Cộng Studio khám phá những vẻ đẹp hoang sơ và đẹp đến ngất ngây thường được xuất hiện trong những những bộ ảnh kỷ yếu Lào Cai đầy ấn tượng.

Mùa săn mây, khí hậu vô cùng đôn hòa là lúc thích hợp bạn có thể ghé thăm Xã Y Tý, một vẻ đẹp lung linh chẳng kém cạnh SaPa. Đặc biệt còn có thể ngắm nhìn những ruộng bậc thang bạt ngàn trong sương, trong nắng. Bên cạnh chụp ảnh kỷ yếu xinh lung linh, bạn còn có thể trải nghiệm những danh thắng đẹp nức tiếng tại Sapa như nhà thờ đá Sapa, SunPlaza, bản Cát Cát hay dinh thự Hoàng A Tưởng để thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu với Concept dân tộc, Retro cực chất. Vừa đi chơi vừa cón ảnh đẹp, ngại gì mà không liện hệ với Cộng Studio ngay thôi.

Cảnh đất trời lung linh tại Lào Cai chưa từng làm Cộng Studio cùng các bạn học sinh phải thất vọng khi thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu tại đây. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu, Cộng Studio tự tin hiểu được bạn muốn gì và luôn cập nhật những xu hướng chụp ảnh mới nhất, ấn tượng để thỏa sức đam mê, tự do sáng tạo đầy độc đáo.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU LÀO CAI - GÓI CƠ BẢN

1 - cộng costume
2 - cộng concept
3 - cộng FILM
8. Gói vip

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU LÀO CAI - GÓI PHOTOBOOK

6 - cộng photobook 1 copy
7 - cộng photobook 2

BẢNG GIÁ CHO THUÊ TRANG PHỤC CONCEPT KỶ YẾU

hot concept
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ IN PHOTOBOOK KỶ YẾU TRỌN GÓI

THÔNG TIN LIÊN HỆ - CỘNG STUDIO

Nut-lien-he-21
concept chụp ảnh kỷ yếu Polite concept
concept chụp ảnh kỷ yếu Elegant concept
concept chụp ảnh kỷ yếu Fashion concept

Liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789| Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu - Cộng Studio

Rate this package