CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI – MINH HIẾU & THẢO HOA

Dịch vụ hoàn hảo

Cộng Studio – Thương hiệu chụp ảnh Phóng sự cưới hàng đầu tại Hà Nội, sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chỉn chu và hoàn hảo nhất trong từng khâu làm việc. Đội ngũ Tư Vấn tận tâm cùng các Photographer tài năng đã sẵn sàng cùng bạn thực hiện những bộ ảnh chuyên nghiệp nhất.

Sản phẩm đẹp mắt

Là thương hiệu Chụp Ảnh Phóng Sự Cưới uy tín tại Hà Nội, Cộng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa cùng thầy cô, gia đình, bạn bè trong những shoot hình hoàn hảo.

Gói chụp ưu đãi

Cộng Studio với tiêu chí lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cùng giá ưu đãi, những khuyến mãi ngập tràn để bạn được thoải mái nhất khi thực hiện bộ ảnh tại Cộng.

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Cộng Studio - The Wedding & Event Film

IconYếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn CỘNG STUDIO

Icon
Nhiệt tình
Ở Cộng Studio, bạn sẽ luôn tìm thấy đội ngũ từ Tư vấn đến Nhiếp ảnh vô cùng năng động, nhiệt huyết và đặc biệt dám “lăn xả” vì bạn để cho ra những bộ ảnh lung linh nhất bất kể địa hình hay thời tiết.
Icon
Uy tín
Cộng Studio luôn uy tín và đảm bảo chất lượng trong từng khâu làm việc. Làm việc đúng giờ, trả ảnh đúng thời gian hẹn và sẵn sàng chỉnh sửa để bộ ảnh trở nên ưng ý nhất.
Icon
Sáng tạo
Ekip của Cộng Studio luôn không ngừng sáng tạo và tìm tòi, phát huy hết mình khả năng bản thân để cho ra đời những Concept đẹp - độc - lạ và luôn cập nhật những xu hướng mới.
Icon
Chuyên nghiệp
"Chuyên nghiệp" là phong cách mà Cộng Studio luôn hướng đến. Ekip Cộng Studio luôn tìm tòi, học hỏi, cập nhật xu hướng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng.
Icon
Chất lượng
Mỗi bộ ảnh của Cộng Studio sản xuất luôn được đảm bảo 100% chất lượng ở mọi quy trình. Cộng luôn chăm chút và mong muốn gửi đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất.
Icon
Hậu mãi
Cộng Studio luôn sẵn sàng dịch vụ hậu mãi cho mọi khách hàng của mình. Cộng chăm chút và quan tâm đến từng khách hàng để mỗi khi bạn ghé thăm Cộng Studio là một trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời nhất.
5/5 - (10 bình chọn)