BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU LỚP 12 | CỘNG STUDIO

✪ Tuổi 18, độ tuổi đẹp nhất của Thanh Xuân mỗi người. Chắc hẳn chúng ta sẽ đều nhớ nhung về những thái ngày vô lo vô nghĩ, được sống hết mình với những giấc mơ và thật bùng cháy với tuổi trẻ. Nhưng đó cũng là lúc phải nói lời tạm biệt với mái trường cấp 3 yêu dấu, lớp 12 thân thương để trưởng thành. Đồng hành cùng các bạn học sinh lớp 12 trên hành trình lưu giữ ký ức, Cộng Studio – thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội chính là điểm đến lý tưởng để hiện thực hóa điều đó.

✪ Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nhiếp ảnh, chụp ảnh kỷ yếu tại Cộng Studio không chỉ là uy tín, chất lượng mà còn là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, viết nên những câu chuyện chỉ riêng lớp mình có. Chúng mình cam kết 100% chất lượng ảnh hoàn hảo đúng với yêu cầu của từng khách hàng để truyền tải hết những khoảnh khắc Thanh Xuân mà bạn có.  Hãy để thước phim của Cộng luôn bên bạn cho cả những hành trình sau này.

✪ Cộng Studio – Thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu lớp 12 hàng đầu trên cả nước. Bạn không chỉ được chụp ảnh với bảng giá rẻ, đảm bảo chụp và chỉnh sửa đến khi nào ưng ý mới thôi mà còn được tặng thêm rất nhiều ảnh in, ảnh gỗ,… làm kỷ niệm. Tiên phong với hơn 100 Concept kỷ yếu mới cùng với đó là sở hữu đội ngũ tư vấn viên tận tâm, nhiệt tình; thợ chụp ảnh có chuyên môn cao chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - GÓI CƠ BẢN | CỘNG STUDIO

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đẹp, chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội (2)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đẹp, chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội (3)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đẹp, chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội (5)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đẹp, chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội (4)

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU & IN ALBUM PHOTOBOOK

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đẹp, chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội (6)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đẹp, chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội (7)

BẢNG GIÁ CHO THUÊ TRANG PHỤC CONCEPT | CỘNG STUDIO

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đẹp, chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội (1)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đẹp, chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội (8)

THAM KHẢO CONCEPT ẢNH KỶ YẾU - CỘNG STUDIO

yolo (Copy)
TENNIS1 (Copy)
thailand school (Copy)
together (Copy)

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

Rate this package