BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH TẾT ĐẸP TẠI HÀ NỘI | CỘNG STUDIO

Không phải ngẫu nhiên mà người ta ví von mùa Xuân chính là tuổi trẻ đang ở độ căng tràn nhựa sống nhất. Bởi khi Xuân về đất trời như thay đổi, cảnh vật luôn luôn ở trong độ non tơ và đẹp một cách đầy quyến rũ. Vẫn còn đâu đó những nụ đào như ngượng ngùng chưa nở rộ, sợ khi nở rồi sẽ kém nét duyên thầm. Nắm bắt lúc đất trời như đang trong giai đoạn đẹp nhất thì tại sao các bạn không ghi lại những khoảnh khắc đó vào trong bộ ảnh Tết đẹp đến “đốn tim” cùng với Cộng Studio ngay nhỉ?

Luôn nắm bắt được xu hướng chụp ảnh của giới trẻ nhất là trong các khung hình đẹp đến mê người. Bạn như tìm thấy được tuổi trẻ của mình trong từng góc ảnh đẹp mà Cộng Studio mang lại. Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi giữa thiên nhiên đang ngập tràn sắc xuân con người như cũng tươi trẻ căng tràn nét thanh xuân. Đến với chúng tôi bạn sẽ được ngắm nhìn mình trong không khí rộn ràng với biết bao sắc màu của mùa xuân như gọi mời. Cách tạo dáng ngọt ngào cùng nụ cười đằm thắm của bạn sẽ như thêm nổi bật giữ thiên nhiên đất trời đang độ xuân thì.

✪ Hãy lưu giữ nét xuân của bạn ngay trong bộ ảnh Tết qua mỗi năm bạn nhé! Để rồi khi lật mở lại những tấm hình này bạn sẽ thấy được sự tươi trẻ của một thời thanh xuân ngọt ngào. Cộng Studio hân hạnh là người bạn đồng hành thân thiết giúp cho các bạn có được những bộ ảnh Tết “không lặp lại”, đẹp mê đắm, như gửi trao trọn vẹn sắc xuân đến cho bao người khi ngắm nhìn góc ảnh đẹp đến “lạc lối về” của bạn đó!

DCZ_4362 (Copy)
DCZ_3995 (Copy)

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH TẾT

Bảng giá chụp ảnh tết 1
Bảng giá chụp ảnh tết 2
Bảng giá chụp ảnh tết 3
Bảng giá chụp ảnh tết 4

THAM KHẢO CHỤP ẢNH TẾT

_BOB2099 (Copy)
Chụp ảnh áo dài tại Hàng Bún (10)
NHI06223
_BOB0281 (Copy)

Liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Cộng Studio

Rate this package