BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH DOANH NGHIỆP | CỘNG STUDIO

Nếu bạn đang có ý định hướng xây dựng hình ảnh doanh nghiệp cùng với đó là tạo sự uy tín cho công ty thì nhất định không thể bỏ qua dịch vụ Chụp ảnh Profile doanh nghiệp – chìa khóa làm nên thương hiệu. Tận dụng hình ảnh profile cá nhân, tập thể để tạo dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo sự kết nối với khách hàng. Cộng Studio – đối tác tin cậy giúp bạn định vị doanh nghiệp thông qua hình ảnh.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề nhiếp ảnh, Cộng Studio cam kết mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ A-Z. Chụp ảnh tại Cộng Studio không chỉ để sở hữu những bộ ảnh đẹp mà còn là trải nghiệm chụp ảnh ưng ý, truyền tải thông điệp và sứ mệnh công ty hoàn hảo nhất. Ngay hôm nay, hãy cùng chúng tôi cùng bạn tạo dấu ấn cho doanh nghiệp.

Cùng Cộng Studio – Thương hiệu chụp ảnh doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội đã sẵn sàng cùng doanh nghiệp bạn thực hiện những bức hình đẹp nhất. Chúng tôi có thể giúp bạn truyền tải những thông điệp và tiềm lực của công ty chỉ qua những thước phim và hình ảnh. Trọn gói Quay phim – Chụp ảnh profile doanh nghiệp của Cộng Studio cùng vô vàn quà tặng đi kèm đã sẵn sàng gửi tặng các doanh nghiệp.

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Cộng Studio

Rate this package