Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH KỶ YẾU – CỘNG STUDIO

 Chụp ảnh kỉ yếu là một việc rất trọng đại để đánh dấu cột mốc quan trọng đời học sinh, sinh viên. Do đó một đã chụp ảnh kỷ yếu là phải thật đẹp, thật chất, thật đáng nhớ để ai cũng xuýt xoa khi nhìn thấy. Vậy lớp của bạn đã có ý tưởng chụp ảnh kỉ yếu đẹp – độc – lạ chưa? Hãy để CỘNG STUDIO giới thiệu cho bạn một vài phong cách chụp kỉ yếu đảm bảo “không đụng hàng” dưới đây nhé! CỘNG STUDIO xin gợi ý cho các bạn một vài ý tưởng cho buổi chụp kỷ yếu. Với kinh nghiệm tổ chức chụp ảnh kỷ yếu nhiều năm tại khắp Miền Bắc.

PARTY NIGHT – CỘNG STUDIO

 

 Với ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu “chất như nước cất” tiệc đêm này đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những bức hình siêu lung linh, “ảo diệu”, sang chảnh.

✪ GÓI “NIGHT PARTY ” TRỊ GIÁ 2.000.000 ĐỒNG

  Concept dành cho các lớp có sĩ số từ 25 người

  Bao gồm Combo Nến cô dâu, Pháo sáng, Kim Tuyến, Pháo Giấy…

 

PYJAMA PARTY – CỘNG STUDIO

✪ Tiệc ngủ nghe thật gần gũi đúng không nào? Với bộ ảnh cả lớp mặc đồ ngủ ôm gấu bông gối bên nhau chắc chắn sẽ làm ấm lòng mỗi khi nhìn lại. Hãy để CỘNG STUDIO thổi hồn phương tây vào những bức ảnh kỷ yếu của các bạn nhé!

✪ GÓI “ PYJAMA PARTY ” TRỊ GIÁ 6.000.000 ĐỒNG 

  Dành cho lớp tối đa 35 người ( Trên 35 người tính thêm 200.000 đồng / 1 người )

  Đã bao gồm vé vào cửa cho các bạn

  Chưa bao gồm phí di chuyển.

 

 POOLPARTY – CỘNG STUDIO

✪ Còn gì đẹp hơn khi giữa mùa hè nóng nực lớp bạn thực hiện một bộ ảnh thật tươi mát trẻ trung dưới bể bơi. Các bạn sẽ trải nghiệm âm nhạc sôi động, uống ly cocktail mát lạnh, cùng nhau lưu lại bức ảnh kỷ yếu mang phong cách của riêng mình. Bạn đã sẵn sàng một “bữa tiệc” đúng nghĩa chưa?

✪ GÓI “ POOL PARTY ” TRỊ GIÁ 8.000.000 ĐỒNG

  Dành cho lớp tối đa 40 người

  Chụp tại bể bơi tòa nhà ( trill group…Vv )

  Đã bao gồm vé vào cửa và phí di chuyển.

 

SMILE VILLEY – CỘNG STUDIO

✪ Chắc hẳn hầu hết các bạn đều biết đến phim trường chụp ảnh nổi tiếng này. Vậy tại sao không làm 1 bộ ảnh kỉ yếu lung linh ở đây? Đảm bảo qua bàn tay nghệ thuật của CỘNG STUDIO nhứng bức hình của bạn sẽ thơ mộng như ở trời Âu.

✪ GÓI “ SMILE VILLEY ” TRỊ GIÁ 5.000.000 ĐỒNG 

  Dành cho lớp 40 người

  Đã bao gồm phí di chuyển xe và phí di chuyển

  Gói tính theo tỉ lệ trung bình chia đều từng người

Ví dụ : ( 39 người x 125.000 đồng = 4.875.000 đồng )

 

COLOR ME RUN – CỘNG STUDIO

 Hãy thoải mái thể hiện sự trẻ trung, sôi động của tuổi ô mai với những bức hình đầy sắc màu. CỘNG STUDIO đảm bảo sẽ nắm bắt được từng khoảnh khắc tung hứng màu sắc khiến bạn có bộ ảnh kỉ yếu đáng nhớ nhất.

✪ GÓI ” COLOR ME RUN “

  Dành cho tất cả các lớp không giới hạn người

  Bột màu: 60k/1kg

  Quần đùi hoa: 35k/1 chiếc

  Áo phông trắng: 25k/1 chiếc

  Bột màu Neon: 120k/1kg

 

FLYCAM – CỘNG STUDIO

✪ FLYCAM – Được cho là một thiết bị chụp ảnh trên không hiện đại bậc nhất hiện nay. Nếu những bộ ảnh kỷ yếu được chụp bằng máy ảnh đã quá quen thuộc với các bạn rồi chụp ảnh kỷ yếu với FLYCAM là một ý tưởng không hề tồi chút nào. CỘNG STUDIO đã quyết định đầu tư thiết bị FLYCAM chất lượng nhất để phục vụ cho nhu cầu ấy của các bạn.

✪ GÓI ” FLYCAM ” TRỊ GIÁ 2.000.000 ĐỒNG 

 

 SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH BẰNG SỰ HÀI LÒNG CỦA HÀNG TRĂM BỘ ẢNH KỶ YẾU ĐẸP VÀ ĐỘC MỖI NĂM DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN VÀ HÀNG NGÀN ÁNH MẮT TIN TƯỞNG.