Tin tức & sự kiện

Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH KỶ YẾU VỚI PHÁO BÔNG VÀ NẾN

MỘT ĐÊM ĐẦY ÁNH SÁNG VÀ KHÔNG GIAN LÃNG MẠN

Lên ý tưởng cho chụp kỷ yếu là điều mà khiến không ít các bạn quan tâm, chụp địa điểm ở đâu… mặc gì bây giờ, để kiểu tóc ra sao? Và bạn tự hỏi có những tấm hình chụp party night chụp buổi tối lại có ánh sáng lung linh, huyền ảo thì cần lên ý tưởng gì? Qua bài viết này Cộng Studio xin giới thiệu cho bạn ý tưởng chụp ảnh đẹp với phụ kiện với pháo bông và nến.

✪ Một khung cảnh ấm áp, lãng mạn và đong đầy cảm xúc bởi khung cảnh được tạo nên từ pháo bông và nến chắc hẳn không khiến bạn thất vọng cho bộ ảnh kỷ yếu. Chụp ảnh kỷ yếu với pháo bông và nến là một ý tưởng hết sức độc đáo. Tất cả các thành viên trong lớp sẽ cùng nhau xếp nến trên thảm cỏ xanh vào ban đêm hoặc cũng có thể lấy khung cảnh của lớp học thân thuộc, bãi biển… để xếp nến tạo chữ, hay những biểu tượng độc đáo để chụp ảnh kỷ yếu đẹp.

✪ Sắc vàng của ánh nến đi kèm thêm những cây pháo bông nữa chắc chắc đây sẽ là ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu vô cùng tuyệt vời. Màn đêm là phông nền chính cho những bức ảnh, nó như biểu tượng của sự cô đơn, sự im lặng của mỗi người. Và đó cũng chính là lúc để các bạn có thể cùng nắm tay nhau, sát cánh bên nhau dù cho sau này có cách xa thì tâm trí của mọi người sẽ luôn được kết nối.

Hãy để Cộng Studio ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tuổi học trò bằng ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu với pháo bông và nến này nhé! Mọi thắc mắc liên hệ Cộng để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận cho Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH KỶ YẾU VỚI PHÁO BÔNG VÀ NẾN

Để lại bình luận