Tin tức & sự kiện

VƯỜN THÚ MÙA KỶ YẾU

Mùa kỷ yếu đến gần, cả lớp lại loay hoay với những bộ trang phục chụp kỷ yếu. Nhưng “đụng hàng” là điều lớp bạn không hề mong muốn. Trang phục Mascot sẽ là điều tuyệt vời mà các bạn đang tìm kiếm. Vậy để CỘNG STUDIO đưa bạn đến thăm quan vườn thú ngộ nghĩnh riêng của mình nhé!

 Các bạn chắc hẳn không xa lạ gì với những bộ phim hoạt hình được lấy ý tưởng từ những loài động vật quen thuộc đối với chúng ta. Điểm danh xem nào: Những chú chim ngộ nghĩnh của bộ phim Angry Bird; những con vật đáng yêu trong Zootopia; chú gấu trúc đáng yêu trong loạt Kungfu Panda; những người bạn ngộ nghĩnh trong phim hoạt hình Winnie the Pooh… Tất cả chúng đều là những nhân vật hoạt hình khiến các bạn đứng ngồi không yên bởi độ hài hước, đáng yêu và cực kì thông minh. Các bạn đã đoán được bộ trang phục mà mình sẽ lựa chọn chưa nào?

✪ Ý tưởng của bộ trang phục này cũng xuất phát từ đó. Những bộ đồ thú nhồi bông “hô biến” bạn thành những loài vật mà mình yêu thích. Bạn sẽ được trải nghiệm sự mới lạ khi mặc lên mình bộ thú nhồi bông ấy, nhún nhảy, hoạt động, nô đùa hết mình. Đáng yêu, ngộ nghĩnh, dễ thương là những gì bạn có thể “trầm trồ” về ý tưởng độc đáo này. Không quá đầu tư về những món phụ kiện đi kèm hay lối make up cầu kì. Những gì cả lớp cần là suy nghĩ cách biểu cảm sao cho thật kool, thật ngầu và “cute phô mai que” hết mức.

Nhưng cũng phải nói thêm về “sức nóng” của bộ trang phục này. Không nên thử sức trong bộ trang phục này giữa cái nắng nóng cực điểm của mùa hè bởi sau khi nô đùa, các bạn sẽ toát mồ hôi và không còn đủ sức cho những shoot hình tiếp theo nữa. Tiết trời mát mẻ của mùa thu hay chớm mùa đông sẽ là thời điểm thích hợp nhất để chụp kỷ yếu với bộ trang phục hết sức độc đáo này. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn địa điểm chụp rộng rãi như vườn nhãn Gia Lâm, công viên Bách Thảo, Ecopark,.. để thỏa sức vui đùa. Hãy lên ý tưởng xây dựng cốt truyện của chính lớp mình để “các loài vật” được bộc lộ tính cách, cá tính của riêng mình trong “mảnh ghép” khổng lồ của vườn thú tình bạn.

 Quá tuyệt cho một lựa chọn không chê vào đâu được, vừa độc đáo lại vừa mới lạ, hấp dẫn. CỘNG STUDIO yêu thích bộ trang phục mascot này và các bạn cũng vậy phải không?

Bình luận cho VƯỜN THÚ MÙA KỶ YẾU

Để lại bình luận