Tin tức & sự kiện

TRỞ LẠI NGÀY XƯA CŨ CÙNG BỘ KỶ YẾU THẬP NIÊN 90

NHỮNG TẤM HÌNH GỢI NHỚ KỶ NIỆM XƯA CŨ

Muốn có những tấm hình giống thời cha chú mình ngày xưa, nhiều bạn trẻ dã tái hiện lại khung cảnh và cuộc sống của con người Việt Nam trong những năm 80-90 của thế kỷ trước, cũng như lưu lại một phần tuổi trẻ đẹp nhất đời người bên bạn bè, nhiều bạn học sinh, sinh viên đã lựa chọn phong cách bao cấp cho bộ ảnh kỷ yếu của mình. Cùng Cộng Studio trở lại những ngày xưa cũ qua bộ ảnh kỷ yếu thập niên 90 nhé!

  Kỷ yếu mang ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi bạn học sinh, sinh viên, bởi nó đánh dấu sự khép lại của một hành trình cũ, cả một thanh xuân khép lại. Mở ra một chặng đường mới gian truân, sóng gió hơn, mà những con người ngày hôm nay có thể sẽ khó gặp lại về sau. Những kỷ niệm vui buồn bên nhau là những phút giây vô cùng quý giá bất cứ ai cũng muốn lưu giữ, mà chính những bức ảnh kỷ yếu sẽ là thứ gợi nhắc về những ngày tháng tươi đẹp ấy.

✪  Bộ trang phục màu cũ kĩ, khuôn mặt thần thái xưa cũ kết hợp cả tạo dáng “huyền thoại” vào bộ ảnh, đã tạo lên một concept không thể nào chê được độ chất ngất của phong cách này đem lại. Để phù hợp với concept, các bạn có thể diện những bộ trang phục có thể xem là “MỐT” thời thượng ngày ấy như áo hoa, quần ống rộng, dép tổ ong. Bộ ảnh “hoài cổ” rất dễ thực hiện bởi sự giản dị, mộc mạc của nó.

Dù cho cứ mỗi ngày trôi qua, chúng ta lại dần lớn lên, dần có mối quan hệ bên ngoài. Thế nhưng trên tất cả vẫn là những kỷ niệm đẹp được lưu giữ, những khoảnh khắc thực sự vui vẻ và ý nghĩa của các bạn. Liên hệ đến Cộng Studio để cùng thực hiện bộ ảnh xưa cũ này ngay nhé!

 

Bình luận cho TRỞ LẠI NGÀY XƯA CŨ CÙNG BỘ KỶ YẾU THẬP NIÊN 90

Để lại bình luận