Tin tức & sự kiện

TOUR KỶ YẾU HÀ NỘI – HẠ LONG ĐIỂM HẸN DI SẢN THẾ GIỚI

HẠ LONG ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH HẤP DẪN NHẤT HÀNH TINH

 Vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới được UNESSCO công nhận. Hạ Long được ví như “Một bức tranh thủy mặc khổng lồ vô cùng sống động”, đó là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam. Không khí của Hạ Long rất trong lành, cảnh lại đẹp, hải sản cũng ngon kèm thêm đặc sản “sá sùng” nữa nhé, một chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh kỷ yếu ở kỳ quan thiên nhiên thế giới Hạ Long, tại sao lại không nhỉ? Cùng Cộng Studio đồng hành chuyến tour kỷ yếu Hà Nội – Hạ Long giá rẻ – trọn gói ngay sau đây nhé!

 Cảng Vân Đồn, Vịnh Hạ Long, Bãi Cháy, Quan Lạn, khu vui chơi Hạ Long park… cho đến những bãi cát phẳng mịn chắc hẳn là một điểm đến hứa hẹn cho bạn các bạn vui chơi xả stress cho những ngày dài học tập mệt mỏi. Chuyến đi thanh xuân cùng nhau, cùng đến một địa điểm du lịch, cùng xuất hiện trong tấm hình kỷ yếu và cùng sống giây phút bên nhau – còn chần chừ gì nữa mà không book ngay tour kỷ yếu đi chuyến Hạ Long nào các bạn ơi.

 Đi đầu trong lĩnh vực kỷ yếu và được tin tưởng từ phía khách hàng bởi Cộng Studio trang bị những hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, những tấm ảnh kỷ yếu tốt nghiệp của bạn không chỉ độc về concept ảnh mà còn đẹp về chất lượng ảnh, màu sắc và ánh sáng.

✪ Chỉ cần qua Cộng Studio bạn sẽ được trải nghiệm tour kỷ yếu Hạ Long với các dịch vụ trọn gói từ trang phục, xe đưa đón, ăn ở, chụp ảnh với chi phí rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng tốt nhất. Cộng Studio luôn cam kết luôn đặt sự uy tín và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Để làm được điều đó tập thể cá nhân các đội ngũ nhân viên của Cộng luôn không ngững nỗ lực, nâng cao trình độ tay nghề để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàngHãy đến với Cộng Studio để thỏa sức sáng tạo và lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên suốt hành trình của bạn.

Bình luận cho TOUR KỶ YẾU HÀ NỘI – HẠ LONG ĐIỂM HẸN DI SẢN THẾ GIỚI

Để lại bình luận