Tin tức & sự kiện

TIPS KIỂU TÓC CHỤP KỶ YẾU PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT HƠI TRÒN VUÔNG

LỰA CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP

Để có tấm hình kỷ yếu đẹp dựa vào rất nhiều yếu tố trong đó có mái tóc, mái tóc gần như quyết định khuôn mặt thần thái của bạn trong tấm hình kỷ yếu. Để lựa chọn mái tóc phù hợp với khuôn mặt không hề khó như ngày trước, bạn tới cửa hàng salon tóc để tạo kiểu, nhưng trước hết bạn hãy tham khảo một số mẫu tóc dành cho khuôn mặt hơi vuông mà Cộng Studio giới thiệu sau.

1. Tóc dài xoăn gợn sóngNhững lọn tóc xoăn nhẹ nhàng, uyển chuyển như gợn sóng giúp che bớt đi phần nào xương quai hàm góc cạnh trên gương mặt bạn. Với mái tóc dài xoăn gợn sóng, đường nét trên khuôn mặt phái đẹp sẽ trở nên nhẹ nhàng, hiện đại và nữ tính hơn trong bộ trang phục áo dài kỷ yếu. Chắc hẳn khiến không ít người ghen tị với nét đẹp từ khuôn mặt cùng mát tóc xoăn gợn sóng này. Bạn còn chần chừ gì khi không thử kiểu tóc này chứ?

2. Kiểu tóc dài xoăn wavy. Đây là kiểu tóc mà bạn thấy rất nhiều nữ Hàn trên phim truyền hình ưa chuộng. Khuôn mặt bạn có phần xương quai hơi vuông và góc cạnh thì đây cũng là kiểu tóc đáng để bạn thử. Ưu điểm của chúng chính là có phần tóc mái trên buông dài tự nhiên và che được những khuyết điểm mặt góc cạnh. Phần đuôi được làm xoăn tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát hơn với mái tóc này khiến bạn trở lên thanh thoát bên tà áo dài, cử nhân và sắc nét trên khuôn mặt của mình.

Bình luận cho TIPS KIỂU TÓC CHỤP KỶ YẾU PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT HƠI TRÒN VUÔNG

Để lại bình luận