Tin tức & sự kiện

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG SHOOT HÌNH KỶ YẾU

HAI THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP NHẤT TRONG NĂM ĐỂ CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Để có những Shoothình đẹp đầy đủ yếu tố ánh sáng, thời tiết cũng như nhẹ nhàng cho Ekip chụp và các bạn thì với kinh nghiệm chụp hình kỉ yếu 10 năm của Cộng Studio thì đã đúc kết ra được 3 lý do cho thời điểm tháng 2,3,4 và tháng 9,10, 11 này là thích hợp nhất. Hãy cùng Cộng Studio tìm hiểu tại sao lại đưa ra vào khoảng thời gian này chụp hình kỉ yếu thích hợp nhé!

 Điều đầu tiên kể đến đó chính là yếu tố thời tiết. Vì khoảng thời gian này thời tiết khá mát mẻ, không quá nóng, không quá lạnh. Các bạn sinh viên thoải mái diện những bộ cánh Áo dài và Vest phù hợp. Không chỉ có vậythời tiết khoảng thời gian này khá dễ chịu, sức khỏe của các bạn sinh viên cũng được bảo vệ trong suốt quá trình di chuyển địa điểm. Thế nhưngtrong những tháng này bạn cần xem dự báo thời tiết trước để lựa chọn được ngày nắng đẹp. Có như vậy, kế hoạch chụp ảnh kỉ yếu diễn ra suôn sẻ và an toàn.

 Tiếp lý do thứ hai Cộng lựa chọn đó là khoảng thời gian ‘ rảnh rỗi ‘ của các bạn học sinh-sinh viên nhất trong năm học, đâylà khoảng thời gian mà sinh viên cuối cấp không phải lo toan với việc thi cử, bài vở, đồ án tốt nghiệp.Vì thế các bạn có thời gian chuẩn bị, tìm hiểu từ địa điểm, thời gian, nơi chụp, ekip chụp hơn các tháng khác trong năm. Sự chuẩn bị tốt từ tâm lý đến lựa chọn các vấn đề khác giúp các bạn có những sản phẩm ảnh tốt – chất lượng- đảm bảo sức khỏe của các bạn nhất.Các bạn còn biết lý do nào nên chụp ảnh kỉ yếu vào thời điểm tháng 2,3,4 và tháng 9,10, 11 thì đến đặt lịch chụp và chỉ cho Cộng Studio biết nhé!

✪ Lý do cuối cùng mà Cộng bật mí cho bạn đó là ‘ cảm giác bồi hồi, níu kéo lại thanh xuân ’ , bạn đừng ngạc nhiên khi Cộng đưa ra lý do này nhé. Bạn biết không, thanh xuân ngắn ngủi lắm! Tháng 2,3,4 là thời điểm mà các bạn chuẩn bị kết thúc năm học bước sang hè, bước sang sự chuyển mình mới. Chuyển cấp của các em học sinh, chuyển mình của các bạn sinh viên khi chuẩn bị bước hành trang ra cuộc đời. Tháng 9,10,11 bắt đầu của một năm học cuối cấp, cuối khóa vì thế vào thời điểm này, chụp ảnh kỉ yếu giúp bạn gói gém lưu giữ lại khoảnh khắc kỉ niệm để khi trong suốt cả quá trình học ngắn ngủi còn lại các bạn quý trọng từng giay phút, chuyến đi cùng nhau.

Các bạn còn biết lý do nào nên chụp ảnh kỉ yếu vào thời điểm tháng 2,3,4 và tháng 9,10, 11 thì đến đặt lịch chụp và chỉ cho Cộng Studio biết nhé!

Bình luận cho THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG SHOOT HÌNH KỶ YẾU

Để lại bình luận