Tin tức

‘ SẠC PIN ‘ – SẴN SÀNG CUỘC CHƠI KỶ YẾU NGOÀI TRỜI

CONCEPT KỶ YẾU NGOÀI TRỜI – SẴN SÀNG CUỘC CHƠI

 Đi picnic có ngay bộ ảnh cực xì teen, vui tươi rinh mang về ôm ấp kỉ niệm sau này. Hiện nay, sự kết hợp giữa chụp kỉ yếu cùng đi picnic dã ngoại với bạn bè đang là sự lựa của nhiều bạn trẻ. Cộng Studio đã đồng hành cùng hàng nghìn bạn trẻ trong Concept chụp nh kỷ yếu Picnic mà chưa từng bắt gặp được sự trùng hợp trong bộ ảnh nào.

 Đặc điểm của chụp nh kỷ yếu Picnic chính là sự tiện lợi kết hợp xả xì trét cùng bạn bè mà vẫn có bộ ảnh mang đậm nét cá tính riêng của lớp. Khoảnh khắc bên nhau nhiều cảm xúc đan xen lẫn lộn, bởi sự sáng tạo set up đồ hòa hợp với không gian ngoài trời, đã làm nên bộ ảnh phóng sự của thanh xuân – tuổi trẻ bên nhau.

✪ Có rất nhiều set up cho buổi chụp dã ngoại như Style Vintage, Hàn Quốc, hay những bộ váy trắng mát mẻ ngày hè… bởi tính đa dạng và dễ thực hiện mà bạn có thể tạo ra buổi chụp mang đậm tính cá nhân của các bạn. Những phụ kiện đi kèm như chiếc lều xinh, bữa tiệc nhỏ ngoài trời, đốt lửa trại,… sẽ cho bạn những bối cảnh chất lừ. Bạn chỉ cần tạo dáng thôi, còn lại để Cộng Studio lo những tấm hình đẹp gửi lại bạn.

Trên đây là những trang phục kỷ yếu chắc chắn sẽ gây bão mùa kỷ yếu 2020. Các bạn hãy tham khảo và chia sẻ cho bạn bè để cùng chọn ra những bộ trang phục kỷ yếu hợp nhất với lớp mình. Đảm bảo các bạn học sinh sẽ có một bộ ảnh kỷ yếu để đời.

Bình luận cho ‘ SẠC PIN ‘ – SẴN SÀNG CUỘC CHƠI KỶ YẾU NGOÀI TRỜI

Để lại bình luận