Tin tức & sự kiện

PHOTOBOOK KỶ YẾU – NHẬT KÝ TUỔI THANH XUÂN

LƯU GIỮ THANH XUÂN – XU HƯỚNG MỚI PHOTOBOOK 2020

✪ Tất cả chúng ta, ai rồi cũng đã, đang, hoặc sẽ đi qua tuổi trẻ. Và tất cả chúng ta, rồi cũng sẽ nhớ về những “tháng năm rực rỡ” đó, dẫu thành, dẫu bại, dẫu ngọt ngào hay đắng cay, khôn ngoan hoặc dại khờ. Làm thế nào để gói gọn quãng thời gian với những kỷ niệm đẹp đẽ ấy trong một cuốn album kể riêng câu chuyện về lớp?? Thì đó là cách mà Cộng Studio thể hiện qua cuốn Photobook kỷ yếu, cùng Cộng tìm hiểu về cuốn nhật ký lưu giữ tuổi thanh xuân này nhé!

✪ PHOTOBOOK KỶ YẾU LÀ GÌ? Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì kỷ yếu là những bức ảnh để lưu giữ những kỷ niệm, khoảnh khắc đẹp bên bạn bè và thầy cô. Hiện nay, các bạn trẻ đang rất ưa chuộng hình thức chụp ảnh kỷ yếu, sau đó tự thiết kế photobook kỷ yếu và in chúng ra thành những cuốn album. Photobook kỷ yếu có chức năng lưu giữ khoảnh khắc đẹp. Những kỉ niệm sẽ dễ lãng quên vào quá khứ nhưng nếu chúng được lưu giữ lại bằng hình ảnh thì chắc chắn sẽ bền lâu với thời gian.

✪ SỰ KHÁC BIỆT PHOTOBOOK KỶ YẾU & LƯU BÚT. Photobook là nơi lưu trữ nhiều hình ảnh. Lưu bút thiên về chữ nhiều hơn, kèm theo đó là 1-2 hình ảnh cá nhân được dán bên cạnh những dòng tâm sự. Còn photobook kỷ yếu thì bạn có thể lưu lại nhiều sắc thái, biểu cảm, nhiều hình ảnh của bạn bè hơn, những bức hình chụp chung, chụp riêng, nghiêm túc hay ngổ ngáo đều được lưu lại kỹ càng. Với công nghệ in ấn không bong tróc mực hiện nay thì đảm bảo những bức ảnh sẽ không bị tróc keo và rơi khỏi cuốn sổ như sổ lưu bút.

✪ ĐỘ BỀN VỚI THỜI GIAN. Hầu như những cuốn lưu bút được dùng đơn giản bằng một cuốn tập học sinh hay một cuốn sổ tự chế, vài năm sau ít khi đụng tới chúng sẽ bị bám bụi, ẩm mốc thậm chí là bong bìa, tróc ảnh hay mối mọt. Còn đối với Photobook thì bạn yên tâm, công nghệ in ấn hiện đại, cũng như gia công, đóng gáy chuyên nghiệp, đảm bảo cho cuốn Photobook nguyên vẹn cho con cháu cùng xem, ngày ấy, ông bà chúng cũng có một thời thanh xuân đẹp đẽ đến như vậy.

 Sau tất cả những thông tin mà Cộng Studio gợi ý ở trên cuối cùng Photobook Kỷ yếu được biết đến là một cuốn sách có nhiều hình ảnh và nội dung ý nghĩa, tóm gọn lại một quá trình gắn bó giữa thầy cô bạn bè trong những trang sách trường tồn mãi với thời gian. Liên hệ với Cộng Studio ngay để được tư vấn về cụ thể về cuốn sổ lưu giữ thanh xuân đa dạng hình ảnh, màu sắc… Đặc biệt là nét riêng phong cách của lớp bạn qua cuốn photobook này nhé!

Bình luận cho PHOTOBOOK KỶ YẾU – NHẬT KÝ TUỔI THANH XUÂN

Để lại bình luận