Tin tức

XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM KỶ YẾU HOT NHẤT 2020

Nhờ gương mặt tươi mới và tràn đấy sức sống của các bạn mà bộ ảnh kỷ yếu sẽ trở nên lôi cuốn hơn rất nhiều. Hiểu được tầm quan trọng của việc makeup kỷ yếu, mùa kỷ yếu 2020 này, Cộng Studio sẽ mang đến cho các bạn những xu hướng trang điểm kỷ yếu mới nhất giúp bạn tự tin thả dáng trước ống kính.

Các chuyên viên trang điểm tại CỘNG STUDIO luôn chú trọng vào việc tô điểm thêm vẻ đẹp vốn có của bạn và làm cho nó nổi bật và bắt ánh sáng hơn trước ống kính. Bên cạnh đó, các chuyên viên Makeup stylist còn tư vấn cho bạn các phong cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt nhưng vẫn nằm trong phạm vi của phong cách trang điểm chụp ảnh kỷ yếu.

Ngoài các đường nét đẹp tự nhiên vốn có thì trang điểm kỷ yếu sẽ giúp bạn tô điểm thêm phần tươi tắn, che đi các khuyết điểm như mụn, tàn nhang, vết nám, lỗ chân lông…

Trang điểm ban ngày thường chú trọng nét nhẹ nhàng, tự nhiên. Một chút hồng nhẹ ở môi, một chút nhấn nhá ở phần mi mắt và một chút lớp nền láng mịn cũng đủ để thay đổi sắc thái gương mặt bạn rồi. Ngoài tông hồng nhẹ nhàng ra, các bạn cũng có thể lựa chọn tông màu cam phá cách để thể hiện cá tính của mình.

Make-up ban đêm thì thường đậm nét hơn so với trang điểm ban ngày. Để tạo ra ngoại hình đẹp ban đêm của riêng bạn, với nguyên tắc một nét đặc trưng, hãy chọn một nét đặc trưng bạn muốn nhấn mạnh. Ví dụ như đôi mắt, cặp môi… Trang điểm buổi tối đúng cách dưới ánh sáng tự nhiên sẽ cho bạn một bức tranh hoàn hảo về khuôn mặt. Và thậm chí nó giúp che giấu được cảm xúc buồn, stress hiện trên khuôn mặt của bạn.