Tin tức & sự kiện

NÊN CHỌN CHỤP ẢNH KỶ YẾU HAY QUAY MV KỶ YẾU?

HÌNH THỨC THỂ HIỂN BỘ ẢNH KỶ YẾU

Những năm gần đây các bạn trẻ cuối cấp nào cũng sẽ chịu khó đầu tư cho riêng mình một bộ ảnh kỷ yếu cho bản thân cũng như ghi lại khoảnh khắc bên bạn bè, người thân. Có nhiều bạn ngoài sự lựa chọn chụp những tấm hình thông thường còn muốn ghi lại những thước phim trong ngày kỷ yếu với lớp. Bởi nghĩ rằng không chỉ những tấm hình biết kể chuyện mà còn là thước phim đi qua tuổi thanh xuân bên bạn bè thân yêu. Trong thời gian thực hiện những bộ ảnh kỉ yếu, Cộng Studio đã nhận không ít thắc mắc của nhiều bạn trẻ đó là nên chọn chụp ảnh kỷ yếu hay quay MV kỷ yếu? Qua bài viết này cùng Cộng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé.

✪ Trước hết bạn cần tìm hiểu sự khác biệt trong hai sản phẩm của chụp kỷ yếu và MV kỷ yếu. Nếu chụp kỷ yếu là những hình ảnh được ghi lại ở dạng tĩnh và khoảnh khắc của bạn bên cạnh ảnh cá nhân của bạn hoặc chụp chung với tập thể thì MV kỷ yếu là sản phẩm ở dạng động, là những thước phim được ghi lại đầy đủ của các bạn trong lớp, những thước phim ấy chứa đựng sự chân thật của cảm xúc của tất cả mọi người.

 Sự đa dạng nhiều khoảnh khắc đẹp nhất của bạn được ghi lại qua những tấm hình được bạn lựa chọn tỉ mỉ là chất riêng của bạn, thì MV kỷ yếu là những thước phim cảm xúc của tất cả mọi người cùng hòa nhịp, hòa chung cảm xúc. Những thước phim còn là hình ảnh chân thật, trọn vẹn mà các bạn đã lên ý tưởng từ trước, cuốn phim là nơi cất giữ tình cảm của các bạn dành cho nhau, còn là sự nhắn nhủ cho nhau trong câu chuyện MV ấy. Bởi vậy, tại sao bạn không kết hợp cả hai cùng chụp ảnh kỷ yếu và quay MV kỷ yếu sẽ đánh dấu nên một mùa kỷ yếu đáng nhớ và trọn vẹn.

 Không thiếu bạn thắc mắc muốn thực hiện cả chụp ảnh kỉ yếu và quay MV kỷ yếu đẹp thì chi phí hết tiền không ? thì Cộng trả lời là Không. Có rất nhiều gói chụp và quay ưu đãi dành cho các bạn nên các bạn không cần lo lắng quá nhiều cho chi phí. Liên hệ đến Cộng Studio để được tư vấn nhiều gói ưu đãi mà bên Cộng đang có nhé.

Bình luận cho NÊN CHỌN CHỤP ẢNH KỶ YẾU HAY QUAY MV KỶ YẾU?

Để lại bình luận