Tin tức & sự kiện

“NAM THẦN” SÀI THÀNH MÙA KỶ YẾU

Cách tạo dáng chụp cho các bạn nữ thường dễ hơn và bắt mắt hơn. Một phần bởi nữ giới luôn được đầu tư công phu và kĩ càng từ khâu trang phục, trang điểm đến việc tính toán phụ kiện đi kèm. Các nam nhân thì lại hoàn toàn ngược lại nếu không muốn nói là chẳng có gì tôn lên vẻ đẹp của họ nhờ lợi thế chiều cao và khuôn mặt bắt hình. Vậy mùa kỷ yếu năm nay, các nam nhân Sài thành đã làm cách nào để biến thành “nam thần” trong những bức ảnh? Hãy cùng CỘNG STUDIO giải mã bí mật này!

✪ KHUÔN MẶT

Đây luôn là thế mạnh của các bạn nam. Một khuôn mặt góc cạnh, nam tính tràn đầy hay một khuôn mặt thư sinh với vẻ công tử hào hoa cũng phải được đầu tư. Bằng cách rửa mặt sạch sẽ, đừng quên bước tẩy da chết và che những khuyết điểm trên khuôn mặt, bạn đã có thể tự tin hơn khi bước ra. Cũng không nên nghĩ việc trang điểm là của riêng các bạn nữ, các nam nhân cũng cần có làn da đều màu, kiềm dầu, tạo chút khối cho khuôn mặt sắc nét, thon gọn và thu hút.

✪ MÁI TÓC

Mái tóc được cắt tỉa phù hợp với khuôn mặt cũng như thể hiện một phần cá tính của các bạn nam. Điều cần chú ý là trước khi chụp ảnh, các bạn cần cắt tỉa cho gọn gàng, vào form dáng và xài một chút gel giữ nếp tóc, tạo kiểu cho phù hợp. Đặc biệt, mái tóc phải được gội sạch để có độ bồng cần thiết, không bị bóng dầu hay nhờn dính sẽ khiến bạn thiếu tự tin khi tạo dáng.

✪ CÁCH TẠO DÁNG

Quan trọng nhất trong mọi sự chuẩn bị đó là cách tạo dáng. Các bạn nam cần chuẩn bị cho mình một vài cách tạo dáng “ruột” để tự tin trước ống kính máy ảnh. Những cách tạo dáng quen thuộc nhưng để lại hiệu quả tốt có thể điểm mặt như: Chụp nghiêng, chụp sau lưng, chụp tựa lưng vào tường, chụp khi ngồi, chụp kiểu nhìn xa xăm,… Tất cả cách tạo dáng này đều khiến các chàng trai ghi điểm tuyệt đối trong mọi khuôn hình.

 Bạn cần phải biết góc mặt nào của mình đẹp nhất, cách tạo dáng nào khiến bạn phô diễn mọi thế mạnh của cơ thể và cách ăn mặc như thế nào khiến bạn trở nên thật ngầu, chất lừ và nam tính khó cưỡng. Để làm nổi bật vẻ đẹp của các “nam thần” thật là một thử thách khó khăn nhưng không thể làm khóCỘNG STUDIO được. Với những điều vừa chia sẻ, CỘNG STUDIO mong muốn mùa kỷ yếu nào các nam thần cũng tỏa sáng rạng ngời.

Bình luận cho “NAM THẦN” SÀI THÀNH MÙA KỶ YẾU

Để lại bình luận