Tin tức & sự kiện

MẶC ĐẸP NHƯ CÔ BA NHÀ CỘNG

ĐI QUA THANH XUÂN CÙNG BỘ TRANG PHỤC ĐẸP TINH TẾ

Bước ra từ câu chuyện có thật và chuyển thể thành phim Cô Ba Sài Gòn là cái tên được nhắc nhiều nhất trong lựa chọn concept chụp ảnh kỷ yếu đẹp. Trong bộ phim Ngô Thanh Vân đã làm sống lại tình yêu của người xem với những giá trị tinh thần cốt lõi của dân tộc và hình ảnh áo dài gắn liền xuyên suốt cả bộ phim đã khiến nhiều người cảm nhận được vẻ đẹp của tà áo dài xưa cũ. Bởi thế đây là lý do các bạn trẻ lựa chọn bộ trang phục này.

 Những bộ ảnh với trang phục áo dài cô Ba đã tái hiện lại Sài Gòn cổ xưa, các bạn trẻ thanh nữ duyên dáng khoác lên mình những bộ cánh thanh lịch xúng xính khắp phố phường, tái hiện một nhà may hoành tráng ở thời đại thập niên 60, tất cả sẽ khiến chúng ta bất chợt ngẩn ngơ. Bộ trang phục như một nét chấm phá rất riêng giữa lòng thành phố hoa lệ, rất mới, rất chân tình và rất retro. Một tấm hình cô Ba nổi bật, vài ba phụ kiện cùng chi tiết, hoạt tiết của nét áo cũ đã tạo nên tấm hình chất. Có thể nói tuy là một phong cách cũ nhưng retro chưa bao giờ lỗi thời. Dù đời sống có hiện đại, tân tiến bao nhiêu thì những giá trị cổ xưa vẫn là những điều đáng được trân trọng và gìn giữ.

Sang năm 2019 concept cô Ba Sài Gòn vẫn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Liên hệ đến Cộng Studio để được tư vấn trực tiếp nhé!

Bình luận cho MẶC ĐẸP NHƯ CÔ BA NHÀ CỘNG

Để lại bình luận