Tin tức

KỶ YẾU CONCEPT ÔNG BÀ ANH – TRỞ VỀ NHỮNG NGÀY XƯA CŨ

THỜI ÔNG BÀ ANH …

Mùa kỷ yếu đến vì là mùa kèm theo cuộc chạy đua vô hình giữa các tập thể lớp. Ai cũng cố gắng đầu tư để cho ra đời một bộ kỷ yếu thật chất, để sau này nhìn lại, chúng ta biết rằng, mình đã từng có một thời đi học vui tươi đến thế “ Ông bà anh yêu nhau thời chưa có tivi. Ông bà anh yêu nhau thời chưa có xe hơi. Ông thường đưa bà anh đi dạo quanh, trên con ngựa sắt Thống Nhất màu xanh…” Tình yêu của cái ngày xưa cũ ấy mỗi khi nhắc lại luôn thật bồi hồi, tưởng chừng như mới trải qua ngày hôm trước.

✪ Lấy bối cảnh xưa cũ, Concept Ông Bà Anh thể hiện với những bộ trang phục mang phong cách retro kèm theo màu ảnh cổ điển đã tạo nên những tấm hình “ Sáng Tạo – Độc Đáo ”, không chỉ dừng ở trang phục và bối cảnh mà các bạn còn có thể thoải mái sáng tạo riêng câu chuyện cho cuốn Album Ảnh kỷ yếu của mình.Sự tinh nghịch của các bạn nữ, sự ân cần của của bạn nam trong tấm hình chụp chung làm ta hồi tưởng thời bố mẹ mình có tình yêu đơn giản mộc mạc đến vậy. Một cái nắm tay cũng phải đắn đắn đo đo, chờ đợi đến lúc thích hợp để mà “chạm tay nhau một giây thôi, là nhớ nhau cả đời…”

 Tấm hình mang đến những cảm giác hoài niệm, gần gũi, giản dị, người xem có cảm giác như lật lại một cuốn phim cũ đã bị bỏ quên trong cuộc sống vội vã, bộn bề sau này. Chúng mình đã bên nhau cả thời thanh xuân, cả những khó khăn, yêu cả những vấp váp, yêu cả những ngày tháng sau này của nhau. Trong thành công của người này luôn có sự góp mặt của người kia, chúng mình tỏa sáng mỗi khi sánh bước cùng nhau. Vì thế, tấm hình kỉ yếu như nhắc nhở chúng ta có những tháng ngày xưa kia như thế!

Bạn còn băn khoăn và chờ thêm gì nữa với bộ album ảnh sáng tạo – độc đáo này. Liên hệ tới Cộng Studio để được tư vấn trực tiếp nhé. Trên đây là những trang phục kỷ yếu chắc chắn sẽ gây bão mùa kỷ yếu 2018. Các bạn hãy tham khảo và chia sẻ cho bạn bè để cùng chọn ra những bộ trang phục kỷ yếu hợp nhất với lớp mình. Đảm bảo các bạn học sinh sẽ có một bộ ảnh kỷ yếu để đời.

Bình luận cho KỶ YẾU CONCEPT ÔNG BÀ ANH – TRỞ VỀ NHỮNG NGÀY XƯA CŨ

Để lại bình luận