Tin tức & sự kiện

KỶ YẾU CONCEPT DẠ HỘI

DẠ HỘI BỮA TIỆC SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP – TINH TẾ

Trên màn ảnh nhỏ qua các bộ phim chắc hẳn bạn đã thấy những bữa tiệc sang trọng – đẳng cấp và lộng lẫy. Bạn đã từng ao ước muốn cùng lũ bạn được sống trong thời khắc ấy không chỉ một lần mà nhiều lần?

 Vẻ đẹp của con người không chỉ thể hiện qua cách sống và tâm hồn, nhưng nó còn thể hiện qua những bộ trang phục mà bạn đang mặc trên người. Sẽ tùy vào môi trường hoàn cảnh mà có bộ trang phục khác nhau.Trang phục dạ hội thể hiện tỏa sáng cùng với những cô gái khoác lên người mình. Nó tôn lên sự gợi cảm và đường nét quyến rũ trên cơ thể của người phụ nữ, giúp họ luôn rạng ngời trong các buổi tiệc hay đi đến những nơi mang phong cách sang trọng.

 Chiếc váy dạ hội thường được làm bằng chất liệu mềm mịn như voan, sa tanh, vải nhung, kết hợp với vải lụa để làm những bông hoa đính trên tầng váy, không kém phần lỗng lẫy cho người mặc. Vì thế mà Cộng Studio bắt được những điểm ảnh kiêu sa, sang trọng, thần thái cho vào cuốn Album ảnh kỉ yếu.Các bạn nam là những bộ vest lịch lãm, bảnh trai bước cạnh những cô gái trong lớp khiến cho tấm hình giống như các bạn tham gia sự kiện trang trọng bậc nhất.

 Loại phụ kiện đi kèm như ví, các đồ trang sức lấp lánh, nơ giúp cho hình ảnh phong thái của bạn lại càng thêm cuốn hút. Có lẽ đây là concept ảnh mang đầy vẻ đẹp “ thần thái sang trọng – lịch thiệp – đẳng cấp ” nhất. Vì thế mà bạn không thể thiếu Cộng Studio đồng hành sự kiện quan trọng, ý nghĩa của mùa kỉ yếu lần này.

Liên hệ đến Cộng để được tư vấn và nhận ưu đãi trực tiếp.

Bình luận cho KỶ YẾU CONCEPT DẠ HỘI

Để lại bình luận