Tin tức

KHUNG CẢNH RỪNG CÂY TĂNG “KÌ BÍ” MÙA KỶ YẾU

Công viên, ngoài trời, phim trường,… đều là những khung cảnh phổ biến được lựa chọn mỗi dịp kỷ yếu. Tuy nhiên, ít người lựa chọn khung cảnh trong rừng với cây cối bao quanh. Đây là địa điểm được CỘNG STUDIO gợi ý cho các bạn mỗi dịp kỷ yếu bởi yếu tố bí ẩn, có chiều sâu của khung cảnh này. Cùng CỘNG STUDIO đắm say với khung cảnh chụp ảnh mới này ngay nào!

 Một làn sương gió mỏng manh vừa tạo được độ sâu vừa làm con người ta có sự thu hút. Một rừng cây nguyên sơ như đưa các bạn đặt chân đến xứ sở trong những bộ phim nổi tiếng như Harry Potter, Cậu bé rừng xanh,… Không chỉ dừng lại ở đó, hàng loạt những thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước chẳng phải cũng rất thành công với những bộ sưu tập được đầu tư công phu nhưng được lựa chọn khung cảnh chụp ngay tại những khu rừng hay sao??? Đấy là sức thu hút khó chối từ ở khung cảnh này. Chưa kể đến sự thay đổi của cảnh sắc cây lá mỗi mùa lại là một vẻ đẹp riêng biệt.

Nghe thì có vẻ các bạn sẽ phải di chuyển rất xa và nhiều mới có thể lựa chọn được khung cảnh rừng như ý. Nhưng với CỘNG STUDIO luôn sẵn sàng những địa điểm không tốn quá nhiều thời gian di chuyển mà lớp bạn vẫn có thể có được những bức hình chụp phong cảnh rừng như ý. Một nét mới lạ cùng một concept chụp hình mang xu hướng “cổ quái” hoặc đậm chất “tình” sẽ khiến bộ ảnh của lớp bạn trở nên thật nổi bật.

 Điều các bạn cần bàn bạc với nhau chính là concept chụp cả lớp lựa chọn là gì? Trang phục nào các bạn cần mang đi? Cần chuẩn bị những phụ kiện đi kèm là gì để bộ ảnh của cả lớp bạn mang màu sắc riêng? Đối với các lớp lựa chọn concept như trong truyện thần tiên hay câu chuyện phép thuật thì trang phục biến mình thành những cô cậu phù thủy là lựa chọn ưa thích. Còn các bạn lựa chọn câu chuyện tình lãng mạn như những bộ phim châu Âu hay bản tình ca Hàn Quốc thì những bộ trang phục nhẹ nhàng hoặc theo xu hướng vintage chắc chắn là khó chối từ. Những nhân vật chính trong câu chuyện sẽ được phù phép trong khu rừng mộng mơ hay huyền ảo, kì bí. Thật hấp dẫn quá đi thôi!!!

Kích thích đến tận cùng cho mùa kỷ yếu năm nay dành cho lớp bạn chưa nào? CỘNG STUDIO thấy khung cảnh này làm say đắm lòng người quá đi thôi. Lên kế hoạch thôi cả nhà ơi!!!

Bình luận cho KHUNG CẢNH RỪNG CÂY TĂNG “KÌ BÍ” MÙA KỶ YẾU

Để lại bình luận