Tin tức & sự kiện

KHÔNG GIAN TỐI LÃNG MẠN CHO BUỔI CHỤP KỶ YẾU

Điều gì tạo nên một buổi chụp kỷ yếu thành công? Điều gì bạn mong chờ ở buổi chụp kỷ yếu của lớp mình? Lãng mạn xen lẫn sôi động có phải những điều bạn đang tìm kiếm? Không gian lãng mạn buổi tối thật phù hợp cho buổi chụp kỷ yếu. Không gian lung linh ánh đèn, ánh nến, pháo sáng là sự lựa chọn lãng mạn muốn xỉu mà CỘNG STUDIO mang đến cho các bạn vào mùa kỷ yếu năm nay.

 Không gian buổi tối được coi là sự lãng mạn tuyệt đối. Không chỉ dành riêng cho các cặp đôi, không gian buổi tối được các lớp tận dụng tối đa trong một ngày chụp kỷ yếu. Sau một ngày chụp ảnh mệt mỏi, không gian buổi tối là lúc cả lớp xích lại gần nhau. Có thể sắp xếp những buổi party nho nhỏ hoặc một buổi dạ tiệc để ngày chụp hình kỷ yếu với nhau trở nên hoàn hảo đến phút cuối cùng.

 Các bạn trẻ hiện nay đầu tư khá kĩ lưỡng cho không gian chụp hình buổi tối. Những ánh đèn, dây đèn, ánh nến hay thậm chí pháo sáng cũng được sử dụng để có nguồn ánh sáng tốt nhất bên cạnh sự hỗ trợ của các dụng cụ chụp hình, phông hứng sáng hay đèn flash. Nguồn sáng trở nên thật hơn và vẻ đẹp của các bạn cũng trở nên lung linh hơn. Điểm thêm những màn phông được trang trí với bóng hình, dải ruy băng đầy màu sắc khiến không gian trở nên thơ mộng và thi vị.

 Điểm cộng tuyệt vời cho không gian buổi tối đó chính là sự lựa chọn trang phục và cách trang điểm. Không hề bị gò bó mà các bạn có thể tha hồ lựa chọn phong cách cho riêng mình tùy vào background lớp bạn lựa chọn. Nếu là một buổi party nho nhỏ thì những trang phục xinh xắn, đáng yêu lại tiện lợi kết hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên sẽ khiến bạn trông vẫn thu hút mà lại không hề lạc điệu. Nếu là một buổi dạ tiệc thì ưu tiên đầu tư hơn với váy dạ hội, phụ kiện túi xách, vòng cổ, kiểu tóc sao cho phù hợp và cách trang điểm làm bạn nổi bật. Với các bạn nam thì đơn giản hơn, chỉ cần áo sơ mi quần jean hoặc phá cách nghịch ngợm là đã phù hợp với tiêu chí rồi. Thật là một sự lựa chọn không gian hoàn hảo cho một buổi “hẹn hò” lí tưởng.

 CỘNG STUDIO rất ấn tượng với không gian chụp hình lãng mạn vào buổi tối này. Không gian như góp phần tạo nên “chất thơ” trong toàn bộ album kỷ yêu của các bạn. Thật quá tuyệt vời!

Bình luận cho KHÔNG GIAN TỐI LÃNG MẠN CHO BUỔI CHỤP KỶ YẾU

Để lại bình luận