Tin tức & sự kiện

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH KỶ YẾU CHO CÁC BẠN NAM

NHỮNG DÁNG CHỤP HÌNH ĐẸP CHO CÁC BẠN NAM TRONG MÙA KỶ YẾU

So với các chị em phái nữ về phần tạo dáng thì các bạn nam kém yếu thế hơn hẳn và lúng túng. Không hề kém cạnh về các kiểu dáng chụp ảnh đẹp như các chị em, Cộng Studio sẽ giới thiệu cho bạn nam những dáng chụp ảnh cực kỳ ngầu – nam tính và thần thái.

✪  Bỏ tay vào túi. Đây được xem là cách tạo dáng chụp hình chất ngầu của đàn ông. Với dáng này, bạn nam nên đứng xoay người 45 độ so với ống kính, tay còn lại thả lỏng hoặc cử động nhẹ và khoe góc mặt đẹp nhất của mình. Bên cạnh đó, bỏ cả hai tay vào túi cũng là cách “ đơn giản” nếu bạn không biết làm gì với tay còn lại.

✪  Chụp dáng di chuyển. Các bạn nam có thể di chuyển kèm theo biểu cảm như tươi cười, nheo mắt, nhìn xung quanh… sẽ giúp bộ ảnh thêm sống động. Khi chụp chính diện, bạn nhớ luôn đẩy gương mặt về phía trước để tạo thần thái tự tin. Ngoài ra, có thể thử ngước mặt lên, nghiêng đầu… để cho ra những kiểu hình đa dạng hơn.

✪  Phối hợp cùng phụ kiện như: đồng hồ, bằng tốt nghiệm hay máy ảnh… có thể trở thành trợ thủ đắc lực của bạn. Những món phụ kiện hoặc máy móc bạn mang trên người không bao giờ dư thừa, bạn có thể tận dụng chúng khi chụp hình để tránh bị đơ khi tạo dáng.

  Tận dụng điểm tựa. Bạn có thể áp dụng kiểu dáng này ở bất kể bức tường, cột đèn, hàng rào… dù cách này khá đơn giản nhưng chúng sẽ giúp bố cục hình ảnh thêm chặt chẽ. Nếu tựa bằng lưng hoặc hông, bạn có thể làm dáng đứng chéo chân hoặc đặt một bàn chân ra sau. Bên cạnh đó, chống bằng cánh tay và tay còn lại bỏ vào túi quần cũng là dáng khá “cool” ngầu cho nam giới. Ngoài những gợi bổ ích trên bạn đã nghĩ được cách tạo dáng nào cho bộ ảnh kỷ yếu của mình rồi? Liên hệ đến Cộng để biết thêm chi tiết nhé!

Bình luận cho HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH KỶ YẾU CHO CÁC BẠN NAM

Để lại bình luận