Tin tức & sự kiện

“ GÓI CHỤP KỈ YẾU TIẾT KIỆM ” TẠI SAO ĐƯỢC NHIỀU LỚP QUAN TÂM?

GIÁ KỶ YẾU HỢP LÝ

Mùa k yếu đến là nỗi lo cũng không ít của các bạn học sinh – sinh viên. Báo chí rầm rộ những album kỉ yếu tốn kém của các bạn học sinh mà lại ‘ treo đầu dê bán thịt chó ’càng khiến nhiều bạn cũng e ngại về việc chụp kỉ yếu đã mất tiền lại không được hình đẹp, gây xích mích mất đoàn kết lớp.

 Bởi thế lựa chọn trước hơn hết của các bạn học sinh – sinh viên đó là những gói chụp kỉ yếu  tiết kiệm – hợp túi tiền ’. Đừng lo lắng vì có Cộng Studio đã ở đây cùng bạn, Cộng đã đồng hành rất nhiều trang lứa học sinh – sinh viên trong suốt 10 năm làm trong nghề nên Cộng là người hiểu tâm lý các bạn hơn ai hết.Không cần quá đắt đỏ, tốn công sức để có bộ kỉ yếu ‘ độc đáo – sáng tạo – đẹp ’ như các bạn thấy rầm rộ trên báo chí. Đến với Cộng bạn chỉ cần setup một bộ Pijama hay bộ Cô ba Sài Gòn là bạn đã có cuốn Yearbook, rất chill – độc đáo với chi phí rất tiết kiệm, chỉ bằng một bữa ăn sáng cả tuần của bạn. Bạn đừng ngạc nhiên nhé, để Cộng nói điều tiếp theo….

 Hiểu được nỗi vất vả của cha mẹ lao dộng kiếm tiền nuôi ăn học, khiến nhiều bạn đắn đo suy nghĩ chụp kỉ yếu sao vừa tiết kiệm cho bố mẹ mà vẫn vui bên bạn bè có bộ ảnh kỉ niệm đánh dấu mốc quan trọng trong đời. Vì thế đây là lý do mà nhiều rất quan tâm.Vậy bạn muốn chụp những concept sang chảnh, đầu tư hơn thì sao?Có ưu đãi hay tiết kiệm chi phí hơn so với những bộ ảnh mấy chục triệu mà báo chí nhắc đến hay không? Cộng Studio trả lời là CÓ.

 

Bình luận cho “ GÓI CHỤP KỈ YẾU TIẾT KIỆM ” TẠI SAO ĐƯỢC NHIỀU LỚP QUAN TÂM?

Để lại bình luận