Tin tức & sự kiện

ĐÔI NÉT VỀ ĐỘI NGŨ CHUYÊN CHỤP ẢNH KỶ YẾU CỘNG STUDIO

NHỮNG CON NGƯỜI TÂM HUYẾT – SÁNG TẠO

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh kỉ yếu cho các bạn học sinh – sinh viên. Cộng Studio được biết đến với đội ngũ ekip chụp hình chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm và nhiệt huyết đã đem lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

 Với phương châm hoạt động niềm vui của khách hàng chính là thành công của Cộng Studio, vì thế đã tạo ra những sản phẩm tốt và chất lượng nhất cho khách hàng. Điều này là động lực cho Cộng Studio làm việc cận lực và chu đáo để đền đáp khách hàng. Sự phát triển của Cộng ngày hôm nay đó chính là khách hàng luôn đồng hành cùng Cộng và đi lên.

 Để xu hợp với xu thế mới của thị trường, Cộng Studio lựa chọn tuyển chọn những bạn làm trong ekip chụp hình trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và có gu thẩm mỹ riêng để đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Đi bên cạnh các Photographer là đội ngũ chỉnh sửa hậu kì tỉ mỉ, chuyên nghiệp xử lý hình ảnh để cho những tấm hình trở nên hoàn thiện, hoàn hảo nhất, vừa ý khách hàng. Để hiểu được xu thế, ý tưởng và cả những khúc mắc của khách hàng thì đội ngũ tư vấn của Cộng Studio chuyên tâm lắng nghe khách hàng, giải đáp tận tình, và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Ở Cộng Studio được đầu tư các thiết bị, máy móc chụp hiện đại nhất, sử dụng những kỹ xảo phù hợp nhất cho mỗi buổi chụp. Với tất cả những điều chia sẻ từ ở trên, Cộng cam kết và đồng hành cùng khách hàng tại các buổi chụp. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Liên hệ tới Cộng Studio để được tư vấn chi tiết.

Bình luận cho ĐÔI NÉT VỀ ĐỘI NGŨ CHUYÊN CHỤP ẢNH KỶ YẾU CỘNG STUDIO

Để lại bình luận