Tin tức & sự kiện

ĐỈNH KOUNT KỶ YẾU MANG TÊN PUBG

 Suốt quá trình học đã bao giờ bạn cùng lũ bạn trốn học đi chơi game? Đã từng ao ước được hóa thân vào các nhân vật game để diệt kẻ địch. Cho đến khi bạn tìm đến Cộng Studio hỏi rằng “ chúng em muốn hóa thân vào các nhân vật trong game đình đám Pubg được không? ” Một câu trả lời rành mạch từ Cộng ‘ YESSSSSSSS ’.

 Pubg chính là tựa game online sinh tồn hot nhất tại Việt Nam trong suốt những năm gần đây. Nhiều cảnh chiến đấu gây cảm xúc mà có lẽ vì thế mà các bạn trẻ muốn hóa thân dù chỉ một lần cho kỉ yếu cuối cấp, với mong muốn được trọn cảm xúc từ trong game cho đến tấm hình kỉ yếu. Không ít bạn muốn thực hiện bộ ảnh kỉ yếu Pubg mà ái ngại bởi chất cá tính của bộ ảnh cũng như trong thể hiện kiểu dáng chụp. Thực chất khi Cộng Studio thực hiện concept ảnh này đã giúp các bạn hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình trong bộ ảnh, đảm bảo album ảnh của bạn phá cách, thể hiện chất cá tính trong bạn bấy lâu bị kìm nén.

 Bộ trang phục rằn ri cùng với phụ kiện đi kèm như súng ống, mũ lưỡi trai tạo nên chất bụi bặm cho những tấm hình. Góc chụp kĩ sảo của Cộng Studio khiến bức hình của bạn thêm phần huyền ảo như game. Một điều bất ngờ Cộng Studio nhận ra, chính các bạn gái mới là những người thể hiện cá tính trong bộ concept Pubg này… khiến các bạn nam không khỏi bất ngờ, ghen tị với những tấm hình chất – cá tính chả kém cạnh gì các nhân vật nam. Đọc đến đây chắc hẳn các bạn hết băn khoăn với Concept Pubg đình đám này rồi đúng không?

✪ Trên đây là những trang phục kỷ yếu chắc chắn sẽ gây bão mùa kỷ yếu 2020. Các bạn hãy tham khảo và chia sẻ cho bạn bè để cùng chọn ra những bộ trang phục kỷ yếu hợp nhất với lớp mình. Đảm bảo các bạn học sinh sẽ có một bộ ảnh kỷ yếu để đời.

Bình luận cho ĐỈNH KOUNT KỶ YẾU MANG TÊN PUBG

Để lại bình luận