ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẸP

CÁC ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẸP Ở HÀ NỘI

✪ Hà Nội bốn mùa đều có những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu tuyệt đẹp. Bạn không tin sao? Hãy cùng CỘNG STUDIO “điểm qua” một loạt những địa điểm cực thích hợp cho việc chụp ảnh kỷ yếu dưới đây nhé!

 HÀM CÁ MẬP

 

 Nhiều bạn không hề biết rằng khu “hàm cá mập” ở Hồ Gươm là một trong những địa điểm chụp ảnh rất lý tưởng. Đài phun nước ngay giữa khu vực chính là địa điểm lý tưởng để bạn tọa nên những tấm ảnh theo concept “siêu độc – siêu lạ”.

 Ngoài ra, nếu chọn địa điểm chụp ảnh kỷ yếu này, bạn còn có thể “tiện đường” chụp một “tour” với nhiều điểm chụp ảnh đẹp và nổi tiếng khác như: Nhà thờ lớn Hà Nội, Nhà hát lớn, phố cổ…

 

 BÃI BIỂN NHÂN TẠO

✪ Chụp kỷ yếu bãi biển giờ đang là xu thế mới. Tuy nhiên, bạn không cần phải đi xa mà vẫn có được album chụp biển tuyệt đẹp ngay tại Hà Nội.

✪ T-Ocean – bãi biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á đã được khai trương và đưa vào sử dụng ở Hà Nội kèm với nhiều khuyến mãi khủng. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn và bạn bè tạo nên một album kỷ yếu biển tuyệt vời.

 Nếu không, bạn vẫn có thể chụp biển ở các bể bơi lớn của Hà Nội. Bạn có thể chọn Công viên nước Hồ Tây để có nhiều góc máy và concept đẹp.

 

CÔNG VIÊN YÊN SỞ

 Công viên Yên sở cũng là sự lựa chọn tốt để bạn chụp kỷ yếu. Với khoảng không rộng, nhiều cảnh quan, hồ nước và cây xanh, bạn có thể chụp theo nhiều hướng khác nhau để thu được ảnh kỷ yếu đẹp.

 

 

VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIẢM – HOÀNG THÀNH THĂNG LONG

 Đây là hai điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp và nổi tiếng từ lâu của Hà Nội. Với chi phí rẻ, không gian rộng và nhiều góc máy từ trên cao, những điểm chụp ảnh này là nơi tuyệt hảo để chụp những bức ảnh tập thể.

 

CÁC PHIM TRƯỜNG Ở HÀ NỘI

 Bạn có thể cùng với ekip của CỘNG STUDIO đến các phim trường lớn ở Hà Nội và ven Hà Nội để chụp ảnh kỷ yếu. Một gợi ý nhỏ dành cho bạn là bạn có thể chọn phim trường SMILEY VILLE – phim trường được thiết kế theo phong cách kiến trúc nước Anh để thu được bộ ảnh đúng chuẩn “đẹp – độc – lạ” hay phim trường SANTORINI với những ngôi nhà dáng cây nấm đặc trưng ấm cúng và thơ mộng.

 

 “Tận tâm, chuyên nghiệp, hiện đại, giá ưu đãi” là những tiêu chí mà bạn chắc chắn sẽ được tận hưởng khi đến với CỘNG STUDIO.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn về các địa điểm chụp ảnh kỷ yếu và cùng lên kế hoạch cho một album ảnh kỷ yếu hoàn hảo!