Tin tức

TOP 20 ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẸP NHẤT TẠI HÀ NỘI

 Chụp Ảnh Kỷ Yếu là cách tốt nhất để lưu lại tình bạn, lưu cả tuổi thanh xuân đẹp nhất! Vì vậy, việc lựa chọn địa điểm và đơn vị chụp ảnh kỷ yếu đẹp – độc – lạ – uy tín – chất lượng cũng không kém phần quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh tại Hà Nội, Cộng Studio mách bạn Top 20 địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất, hãy cùng đón xem nhé!

XEM THÊM VỀ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI TẠI ĐÂY

1. TRƯỜNG HỌC

 Mái trường bạn đang học chính là nơi chứa nhiều kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò, tuổi thanh xuân chúng ta cùng nhau đến lớp, cùng tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp!
 Chụp ảnh kỷ yếu tại trường phù hợp với các concept đơn giản như: Vest/Áo dài – Cử nhân, School, Korea, Tenis,…

2. VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM

 Nổi tiếng là khu di tích lịch sử lâu đời, với không gian rộng rãi, nằm tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, Văn Miếu Quốc Tử Giám trở thành một địa điểm Chụp Ảnh Kỷ Yếu lý tưởng cho các bạn học sinh. Đây còn là ngôi trường đại học đầu tiên ở Việt Nam, có từ hàng ngàn năm văn hiến. Nó còn là biểu tượng tiêu biểu cho giá trị văn hóa của thủ đô Hà Nội.
 Chụp ảnh kỷ yếu tại Văn Miếu Quốc Tử Giám phù hợp với concept chụp hình như: Việt Phục, Cổ Phục Việt Nam, Vest/Áo Dài, Cử nhân.
Địa chỉ: 58 Quốc Tử Giám, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

3. HOÀNG THÀNH THĂNG LONG

 Hoàng thành Thăng Long là quần thể di tích gắn với lịch sử kinh thành Thăng Long – Đông Kinh bắt đầu từ thời kì tiền Thăng Long qua thời Đinh – Tiền Lê, phát triển mạnh dưới thời Lý, Trần, Lê và thành Hà Nội dưới triều Nguyễn. Đến ngày nay, Hoàng Thành trở thành một trong các khu di tích lịch sử lâu đời tại thủ đô Hà Nội, là địa điểm lý tưởng cho việc tham quan và chụp ảnh kỷ yếu!
 Chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng Thành Thăng Long phù hợp với concept chụp hình như: Việt Phục, Cổ Phục Việt Nam, Vest/Áo Dài, Cử nhân.
Địa chỉ: 19C Hoàng Diệu, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội

4. PHIM TRƯỜNG SMILEY VILLE

 Tọa lạc tại huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, phim trường Smiley Ville nổi tiếng là một trong các địa điểm chụp ảnh kỷ yếu được nhiều các bạn học sinh ưa chuộng với nhiều bối cảnh, không gian rộng rãi phù hợp cho việc chụp hình kết hợp vui chơi dã ngoại.
 Chụp ảnh kỷ yếu tại phim trường Smiley Ville phù hợp với concept chụp hình như: Picnic, Party, Vintage, Korea, Fashion, Camping, Elegant, Retro, Rustic, Lolita, Dutch Lady, Tuổi thanh xuân, Nông trại, We’re Young,King Man,Bohemian, trang phục tự do,…
Địa chỉ: Ngõ 1 đường Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội

5. PHIM TRƯỜNG SANTORINI

 Phim trường Santorini nằm ngay trong nội thành Hà Nội, tại Km 1.5 Pháp Vân – Hoàng Mai – Hà Nội (gần với công viên Yên Sở) là một trong các phim trường nổi tiếng và rất phù hợp cho việc chụp ảnh kỷ yếu.
Chụp ảnh kỷ yếu tại phim trường Santorini phù hợp với concept chụp hình như: Picnic, Party, Vintage, Korea, Fashion, Elegant, Retro, Rustic, Lolita, Dutch Lady, Tuổi thanh xuân, Nông trại, We’re Young,King Man,…
Địa chỉ: Gamuda Central, Hoàng Mai, Hà Nội

6. THẢO NGUYÊN HOA LONG BIÊN

 Gọi là Thảo nguyên hoa vì đây là xứ sở của nhiều loài hoa như: cúc hoạ mi, hồng tố nữ, hoa súng tím, hoa thạch thảo… Những bông hoa trải dài trên thảo nguyên rộng hơn 6 héc ta tuyệt đẹp, là một trong các địa điểm lý tưởng cho việc chụp ảnh kỷ yếu.
 Chụp ảnh kỷ yếu tại Thảo Nguyên Hoa Long Biên phù hợp với concept chụp hình như: Vintage, Retro Vintage, Retro, Nông trại, Lolita, Cô Gái Hà Lan,Bohemian, Picnic, Váy trắng,…
Địa chỉ: Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

7. FLAMINGO ĐẠI LẢI

 Flamingo Đại Lải là khu nghỉ dưỡng sinh thái hài hòa gắn bó với khí hâu trong lành, hội tụ cảnh sắc thiên nhiên hữu tình xen kẽ những kiến trúc hiện đại, độc đáo. Đây là một địa điểm lý tưởng để chụp ảnh kỷ yếu đẹp

Chụp ảnh kỷ yếu tại Flamingo Đại Lải phù hợp với concept chụp hình như: Vintage, Korea, Picnic, Fashion, Retro, Party, trang phục tự do,….
Địa chỉ: Đại Quang, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

8. VIỆT PHỦ THÀNH CHƯƠNG

 Việt Phủ Thành Chương nằm trên mảnh đất với diện tích hơn 8000 hecta tại Sóc Sơn, Việt Phủ Thành Chương được xem là một công trình kiến trúc đồ sộ mang đậm nét đặc trưng của Việt Nam. Với không gian cổ kính, Việt Phủ Thành Chương rất phù hợp để Chụp Ảnh Kỷ Yếu với một số concept: Việt Phục, Cổ Phục Việt Nam, Áo Dài,….
Địa chỉ: Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội

9. THÀNH CỔ LOA

✪ Thành Cổ Loa là kinh đô của nhà nước Âu Lạc và nhà nước phong kiến dưới thời Ngô Quyền thế kỷ 10. Đây là một trong các địa điểm phù hợp cho việc chụp ảnh kỷ yếu.
 Chụp ảnh kỷ yếu tại Thành Cổ Loa phù hợp với các concept chụp hình như: Việt Phục, Cổ Phục Việt Nam, Áo Dài,….
Địa chỉ: Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội

10. NHÀ THỜ LỚN

 Nhà Thờ Lớn Hà Nội là địa điểm nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội với kiến trúc cổ kính, là một trong các địa điểm phù hợp Chụp Ảnh Kỷ Yếu đẹp
Chụp ảnh kỷ yếu tại Nhà Thờ Lớn Hà Nội phù hợp với các concept: Áo dài, Cô Ba Sài Gòn, trang phục tự do,…
Địa chỉ: Phố Nhà Chung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

11. CÔNG VIÊN YÊN SỞ

 Là một trong các địa điểm dã ngoại nổi tiếng, với không gian rộng rãi là nơi thư giãn và chụp ảnh tuyệt đẹp, với đường mòn dẫn qua những hồ nước & khu rừng.
Chụp ảnh kỷ yếu tại Nhà Thờ Lớn Hà Nội phù hợp với các concept: Picnic, Camping, Vintage, trang phục tự do,….
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội