Tin tức & sự kiện

ĐẶT LỊCH CHỤP KỈ YẾU TRƯỚC BAO LÂU ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT?

Đến mùa kỉ yếu, thông thường các bạn đã rục rịch lên lịch chụp kỉ yếu cho lớp. Từ việc tìm hiểu, trao đổi với nhau về chọn ý tưởng bộ kỉ yếu cho đến việc tìm Studio thực hiện bộ ảnh. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi đặt lịch chụp kỉ yếu trước bao lâu để được phục vụ tốt chưa?

Theo kinh nghiệm trong nghề chụp ảnh kỉ yếu của Cộng Studio, bạn nên đặt lịch trước 5 ngày.

5 Ngày cho sự chẩn bị chỉnh chu

 Khoảng thời gian một tuần sẽ giúp cả từ phía studio và lớp bạn có thời gian trao đổi thống nhất từ thời gian, ý tưởng, nội dung, trang phục,… Ngoài ra, khoảng thời gian này để thay đổi những tình huống phát sinh nếu có.

5 Ngày để chuẩn bị tâm lý

 Tâm lý thoải mái, vui vẻ là một điều cực kì cần thiết cho bạn thể hiện thần thái qua các tấm hình. Không thiếu những bạn gấp gáp đặt lịch chụp sát với ngày chụp, mà chuẩn bị tinh thần không thoải mái nên khi ra các bức hình bạn cảm thấy tiếc nuối.

5 Ngày để phân chia công việc

 Đôi khi vì các bạn chưa chụp ảnh tập thể đông người bao giờ, thiếu kinh nghiệm mà đến ngày chụp mà mỗi người một nơi. Đặt lịch chụp trước 5 ngày studio sẽ tư vấn để các bạn phổ biến lại cho lớp.

Cũng như từ photographer đến lớp bạn, thống nhất lịch trình và địa điểm tập trung để tất cả thành viên nắm được tránh trường hợp lạc nhau hay bị vỡ kế hoạch vì một vài thành viên. Phân chia công việc hậu cần rất quan trọng để các bạn tự bảo quản đồ đạc cho nhau.

Trên đây là những trang phục kỷ yếu chắc chắn sẽ gây bão mùa kỷ yếu 2020. Các bạn hãy tham khảo và chia sẻ cho bạn bè để cùng chọn ra những bộ trang phục kỷ yếu hợp nhất với lớp mình. Đảm bảo các bạn học sinh sẽ có một bộ ảnh kỷ yếu để đời.

Bình luận cho ĐẶT LỊCH CHỤP KỈ YẾU TRƯỚC BAO LÂU ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT?

Để lại bình luận