Tin tức

CỘNG STUDIO – DỊCH VỤ CHỤP ẢNH KỈ YẾU UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

Thanh xuân đừng như ly trà

Một nâng một đặt hết cả thanh xuân

Thanh xuân phải diện đẹp chụp kỉ yếu này

Vừa ngắm vừa vui mới là thanh xuân

 Mười năm không ngắn không quá dài cả một chặng đường Cộng Studio đồng hành cùng bao nhiêu lứa học trò là ngần ấy năm chứng kiến bao nhiêu cảm xúc ý nghĩa, tươi đẹp, vui tươi. Trẻ tuổi ai cũng sợ cảm xúc buồn, chán nản rồi mấy ai biết cảm xúc ấy nuôi lớn con người mình được như hôm nay. Mười năm chứng kiến bao nhiêu những câu chuyện thanh xuân hồn nhiên, vui tươi, ấp ôm bao nhiêu kỉ niệm của học trò. Để luôn được đồng hành cùng các bạn Cộng Studio đã tạo dựng nên uy tín, thương hiệu và chuyên nghiệp của riêng mình. Với những con người nhiệt huyết đầy đam mê, sáng tạo và không ngừng học hỏi ở Cộng đã tạo dựng nên những gì mà chúng tôi đang có.

 Những bộ Ảnh Kỉ Yếu được lan truyền, là cảm hứng cho nhiều các bạn trẻ thực hiện những năm gần đây là do Cộng Studio thực hiện, các Concpet như: Harry Potter, Thú nhồi bông, Cô ba Sài Gòn, Hậu duệ mặt trời, Party night,… và còn rất nhiều bộ   kỉ yếu độc đáo, chuyên nghiệp khác. Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc với khách hàng từ photographer, chuyên viên tư vấn, đội kĩ thuật đến máy móc thiết bị cũng hiện đại nhất. Tất cả những điều trên đã tạo nên những tác phẩm đẹp trao tay khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, niềm khích lệ cho Cộng Studio nỗ lực không ngừng để đáp lại tình cảm từ phía khách hàng dành cho Cộng Studio.

✪ Đặc biệt chúng tôi luôn tôn trọng mong muốn, yêu cầu từ phía khách hàng và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến phản hồi để cố gắng ngày càng hoàn thiện.

Bình luận cho CỘNG STUDIO – DỊCH VỤ CHỤP ẢNH KỈ YẾU UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

Để lại bình luận