Tin tức

CỘNG STUDIO – CHÌA KHÓA CỦA 1 STUDIO CHUYÊN NGHIỆP

HỢP ĐỒNG KỶ YẾU

Hợp đồng chụp kỉ yếu bạn đã nghe đến bao giờ chưa? Hoặc là những bài viết của báo chí gần đây về việc ‘ bóc phốt ’ chụp ảnh kỉ yếu kém chất lượng mà không biết cầu cíu ai. Hợp đồng chụp kỉ yếu là một phương cách giao thiệp công việc giữa khách hàng và đối tác, không chỉ vậy hợp đồng chụp kỉ yếu còn thể hiện một studio làm việc có uy tín. Cộng studio sẽ giúp bạn hình dung ra hợp đồng chụp kỉ yếu là như thế nào nhé!

Trước hết bạn cần hiểu hợp đồng làm việc là gì. Hiểu theo một cách nôm na là sự cam kết giữa hai bên hoặc nhiều bên trong làm việc chung lĩnh vực gì đó. Vì thế mà hợp đồng kỉ yếu cũng được hiểu theo ý nghĩa đó.

Tính cam kết, điều khoản chung

 Hợp đồng kỉ yếu giúp cả hai bên đảm bảo tính cam kết trong quá trình làm việc chung. Đối với một Studio thì đảm bảo cam kết làm như đúng lời hứa hẹn, quảng cáo về chất lượng hình ảnh, số lượng hình ảnh hoặc là hình thức thanh toán. Ví dụ như ở phía Cộng luôn có hợp đồng làm việc với khách hàng, trao đổi thông tin với khách hàng cùng thỏa thuận. Điều này giúp khách hàng tin tưởng, lựa chọn để làm việc cùng. Với Cộng Studio thì sự an tâm, tin tưởng của khách hàng là một động lực cho Studio làm việc, sáng tạo bởi vì có được lòng tin từ khách hàng.

Không hợp đồng – tiền mất tật mang

 Những vụ rầm rộ trên báo chí gần đây về những trường hợp khóc than, kêu cứu của các bạn học sinh – sinh viên nhận về những bộ kỉ yếu xấu, không nhìn được đã cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của bên chụp hình đúng kiểu “ôm con bỏ chạy ”, để lại những hình ảnh xấu xí cho mùa kỉ yếu. Bởi thế, hợp đồng chụp kỉ yếu là một cách làm việc cần thiết cho sự uy tín của studio cho khách hàng

Bằng sự chuyên nghiệp, và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chụp kỉ yếu 10 năm nay, Cộng Studio mang tới cho khách hàng những cuốn album kỉ yếu chất lượng từ hình ảnh đến nội dung. Trên đây là nhng trang phc k yếu chc chn s gây bão mùa k yếu 2019. Các bn hãy tham kho và chia s cho bn bè đ cùng chn ra nhng b trang phc k yếu hp nht vi lp mình. Đm bo các bn hc sinh s có mt bộ nh k yếđ đi.

Bình luận cho CỘNG STUDIO – CHÌA KHÓA CỦA 1 STUDIO CHUYÊN NGHIỆP

Để lại bình luận