Tin tức & sự kiện

CONCEPT THÚ NHỒI BÔNG – BỘ KỶ YẾU TRỌN VẸN 12 CON GIÁP

BỘ KỶ YẾU SIÊU CU-TE VỚI THÚ NHỒI BÔNG

Các bạn nêu ý tưởng cho Cộng Studio “ bạn muốn lớp mình chụp bộ ảnh kỉ yếu thật là So-Ciu, đáng yêu và không kém phần tinh nghịch để vừa được chơi mà lại có bộ ảnh kỉ yếu đẹp mang về…”

 Đây đây có ngay concept Thú nhồi bông cho ý tưởng của các bạn đây. Được lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình tuổi thơ ấu, concpet thú nhồi bông có đủ mọi hình thù cho các bạn chọn. Khoác lên mình bộ trang phục thỏ trắng trong bộ phim hoạt hình cùng tên, các bạn sẽ được hóa thân như nhật vật thỏ trắng nhí nhảnh – đáng yêu, dễ gần. Vì thế đừng ngạc nhiên khi bạn có những tấm hình vui tươi vậy nhé.

 Còn có nhiều nhân vật hoạt hình yêu thích như cá sấu, bò sữa, sư tử nè… rất nhiều con vật để các bạn thực hiện concept ảnh vô cùng tinh nghịch, nhí nhảnh, tươi cười cả ngày. Mà không mất nhiều thời gian tạo dáng hình cho bộ ảnh, bạn chỉ cần cười và đùa nghịch thôi là có ảnh đẹp rồi. Nếu với các concpet khác cần được đầu tư kĩ lưỡng về makeup và kiểu tóc thì với concept thú nhồi bông bạn hoàn toàn không cần lo nghĩ về cấn đề này mà vẫn rinh ngay về cho mình bộ ảnh cực kì So-Ciu.

Bạn còn muốn tìm hiểu thêm nhiều ý tưởng khác về concept thú nhồi bông này thì hãy liên hệ ngay tới Cộng Studio nhé. Cộng luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn qua mùa kỉ yếu này.

Trên đây là những trang phục kỷ yếu chắc chắn sẽ gây bão mùa kỷ yếu 2019. Các bạn hãy tham khảo và chia sẻ cho bạn bè để cùng chọn ra những bộ trang phục kỷ yếu hợp nhất với lớp mình. Đảm bảo các bạn học sinh sẽ có một bộ ảnh kỷ yếu để đời.

Bình luận cho CONCEPT THÚ NHỒI BÔNG – BỘ KỶ YẾU TRỌN VẸN 12 CON GIÁP

Để lại bình luận