Tin tức & sự kiện

CONCEPT POOL PARTY – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG KỶ YẾU 2020

NGÀY HÈ TƯƠI MÁT CÙNG BỘ ẢNH KỶ YẾU POOL PARTY

Gần đây giới trẻ truyền tay nhau bộ ảnh kỉ yếu Pool Party mát mẻ, tươi vui đúng chất là “ chụp kỉ yếu như đi quẩy ”. Pool Party là một sự kiện diễn ra xung quanh khuôn viên hồ bơi (hay còn gọi là tiệc hồ bơi). Đây là khoảng thời gian thư giản vui chơi của một tập thể nhằm giúp cho mọi người gắn kết với nhau hơn. Vì thế Pool Party là xu thế được các bạn trẻ ngày nay lựa chọn lưu giữ khoảnh khắc vào Album kỷ yếu.

 Đặc trưng của bữa tiệc Pool Party là không gian rộng, tươi mát và gắn kết mọi người vì thế những bức hình được thể hiện tính mát vẻ, tràn đầy nhựa sống qua từng tấm ảnh kỉ yếu. Nếu bữa tiệc được thể chụp tại bể bơi trên cao thì tuyệt quá rồi, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng, cùng view trên cao đó là điều kiện lý tưởng cho bạn có những pic hình sống ảo cực kì chất và ngầu. Buổi chụp kỉ yếu còn nóng nực và phải ‘ diễn ’ trước ống kính nữa mà bạn cứ thỏa sức chơi với lũ bạn còn việc ghi lại khoảnh khắc là do Cộng Studio giúp bạn.

 Một buổi Pool Party khác với những hình thức networking thông thường, bạn chỉ cần biết cách hòa mình chung vào không khí vui tươi đó mà thôi. Chỉ cần bạn vui chơi, quẩy cùng bạn bè Cộng Studio luôn cạnh để ghi lại hình ảnh cho bạn.

Trên đây là những trang phục kỷ yếu chắc chắn sẽ gây bão mùa kỷ yếu 2020. Các bạn hãy tham khảo và chia sẻ cho bạn bè để cùng chọn ra những bộ trang phục kỷ yếu hợp nhất với lớp mình. Đảm bảo các bạn học sinh sẽ có một bộ ảnh kỷ yếu để đời

.

Bình luận cho CONCEPT POOL PARTY – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG KỶ YẾU 2020

Để lại bình luận