Tin tức & sự kiện

CONCEPT CHỤP ẢNH SIÊU CUTE – MASCOT

NGÃ GỤC TRƯỚC BỘ ẢNH KỶ YẾU SIÊU CU – TE

Chắc các bạn đã quá quen thuộc với những trang phục kỷ yếu trên, bạn muốn tìm một trang phục kỷ yếu mới lạ hơn, sáng tạo hơn, càng độc đáo hơn. Cộng Studio xin gợi ý cho bạn bộ trang phục Mascot là trang phục hóa trang hình thú. Những bộ trang phục cực cute khi các bạn mặc sẽ được hô biến trở thành những con thú cực kỳ dễ thương và đáng yêu.

✪ Khi đã muốn bùng cháy trong ngày chụp ảnh kỷ yếu đẹp trời của mình thì sao không thử những trang phục Mascot cute phô – mai – que nhỉ. Lớp bạn đảm bảo sẽ có những bức hình để đời để sau này nhìn lại thì chỉ có nhớ và cười. Những bộ đồ Mascot thú siêu dễ thương như thế này thì sẽ hứa hẹn một album chụp ảnh kỷ yếu đẹp tuyệt vời. Những con thú ngộ nghĩnh bước ra từ những bộ phim hoạt hình chắc hẳn là những hình ảnh vô cùng quen thuộc trong tuổi thơ mỗi chúng ta.

✪ Với những bộ trang phục vô cùng độc đáo nhưng cũng không kém phần quen thuộc sẽ đưa chúng ta trở lại tuổi thơ với những kỷ niệm ngày xưa. Concept chụp ảnh kỷ yếu thú bông phù hợp với các lớp trẻ trung, tinh nghịch và đẹp mắt. Các thành viên trong lớp khoác bên ngoài, những bộ đồ hình thú và chơi các trò chơi vận động như: chạy nhảy, kéo co, nhảy bao bố, leo trèo, … hoặc chỉ cần đứng yên nhe răng, nằm bò, trườn, dơ móng vuốt, đuổi nhau là đã có một bộ ảnh vừa sinh động vừa lạ mắt rồi.

 Học kì cuối sắp hết rồi, giờ chia tay cũng đã đến, hãy bỏ qua mọi bất hoà, xoa dịu những tổn thương và mở lòng với nhau để cùng Cộng sở hữu những khoảnh khắc cuối cùng đầy chân thành & yêu thương trong những bức ảnh kỷ yếu ghi dấu KỈ NIỆM THỜI HỌC TRÒ thân thương, đáng nhớ này nhé! Gọi hội bạn lớp mình vào Cộng Studio để chuẩn bị săn kỷ yếu ngay thôiii. Liên hệ đến Cộng để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận cho CONCEPT CHỤP ẢNH SIÊU CUTE – MASCOT

Để lại bình luận