Tin tức & sự kiện

CONCEPT BẾN THƯỢNG HẢI LÊN NGÔI MÙA KỶ YẾU

HÓA THÂN VÀO NHÂN VẬT BỘ PHIM DIỆP VẤN

Hóa thân vào bộ trang phục Trung Hoa, tạo kiểu dáng ảnh võ thuật – mắt kính đen chất lừ cùng những cô gái diện bộ trang phục truyền thống trung hoa, concept bến Thượng Hải lên ngôi cho mùa kỉ yếu năm 2019. Bộ phim Diệp Vấn là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất, có lẽ thế mà c

ác bạn học sinh-sinh viên lựa chọn album hình kỉ yếu mang đậm tính bối cảnh phim Trung hoa.

 Có lẽ với sắc tông màu đỏ và đen đã khiến cho những tấm hình trong concept bến Thượng Hải lại càng khiến cuốn album trở lên nổi bật. Những chàng trai diện bộ trang phục áo, mũ, kính đen tất cả đều là những trang phục khá quen thuộc khi nhắc đến Thượng Hải mà chúng ta thường thấy trên bộ phim truyền hình Diệp Vấn. Cùng với chất cổ điển trong Concept bến Thượng Hải, mà khiến hình ảnh vừa bụi bặm mà lại uy quyền qua cách diễn của các bạn học sinh-sinh viên. Đồng cảm với bộ phim mà trong các shoot hình bạn nữ có những kiểu dáng chụp uy hiếp các bạn nam. Đúng là “ Nhất quỷ nhì mà, thứ ba học trò ” mà.

 Điểm cộng nhiều nhất cho concept chụp này là màu sắc, hình ảnh cổ điển, khi mà các concept khác cũng có màu sắc như vậy được các bạn lựa chọn. Điểm cộng thứ hai đó là động tác thể hiện võ thuật, sự mạnh mẽ phù hợp cho cả bạn nam và nữ thể hiện sự cá tính của bản thân mình.

Trên đây là những trang phục kỷ yếu chắc chắn sẽ gây bão mùa kỷ yếu 2019. Các bạn hãy tham khảo và chia sẻ cho bạn bè để cùng chọn ra những bộ trang phục kỷ yếu hợp nhất với lớp mình. Đảm bảo các bạn học sinh sẽ có một bộ ảnh kỷ yếu để đời.

Bình luận cho CONCEPT BẾN THƯỢNG HẢI LÊN NGÔI MÙA KỶ YẾU

Để lại bình luận