Tin tức & sự kiện

CHỤP ẢNH HÀNG CÂY LÁ VÀNG ĐƯỜNG BƯỞI HOT NHẤT HÀ NỘI

✪ Những ngày đầu tháng 3, xu hướng chụp ảnh ckeck in Hàng cây lá vàng đường Bưởi Hà Nội trở thành trào lưu hot trên mạng xã hội, sánh ngang với các cảnh đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc & Nhật Bản.

 

✪ Với tiết trời nắng đẹp, thêm chút se lạnh của mùa xuân Hà Nội là thời điểm thích hợp để ‘nàng’ ring về cho mình một bộ ảnh đẹp.

 

 Dịch vụ Chụp Ảnh Dã Ngoại – Cộng Studio như chiều lòng các thực khách yêu Hà Nội khi cung cấp trọn gói combo bao gồm đầy đủ Makeup – làm tóc, trang phục, chụp hình với chi phí phải chăng.

 

 Bằng tất cả trái tim của ekip Cộng Studio, chúng tôi tin rằng sẽ không làm các nàng thất vọng! Bạn không biết tạo dáng đã có Ekip Cộng Studio hướng dẫn. Bạn không biết nên chọn kiểu make up nào thì đã có chuyên gia nhà Cộng tư vấn.

 

 

 Mỗi bộ ảnh, mỗi tấm hình của khách hàng như một đứa con tinh thần mà Cộng Studio luôn dành sự quan tâm, chăm chút nỗ lực nhất. Hãy đến với Cộng Studio ngay, để cùng bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất bên hàng cây lá bàng nhỏ hot nhất Hà Nội mùa Xuân này bạn nhé!

Bình luận cho CHỤP ẢNH HÀNG CÂY LÁ VÀNG ĐƯỜNG BƯỞI HOT NHẤT HÀ NỘI 2

Để lại bình luận