Tin tức & sự kiện

CÁC TIPS MẶC ĐẸP TRONG MÙA KỶ YẾU 2020

DIỆN ĐẸP CHO BỘ ẢNH KỶ YẾU

Thời gian hè sang và thu tới là thời điểm các bạn học sinh – sinh viên cho mùa kỉ yếu cùng bạn bè. Có chia li – có hội ngội, những năm tháng tuổi học trò sẽ có ngày kết thúc để chúng ta bước sang trang mới theo dòng thời gian tuần hoàn của cuộc sống. Sẽ không có gì lưu luyến lại khi chúng ta không đánh dấu kỉ niệm gì cho quãng hành trình mình đi qua, cuốn kỉ yếu như thước phim thu hình lại để khoảnh khắc ấy được lưu giữ mãi. Cùng Cộng Studio tới bài viết các tips mặc đẹp cho mùa kỉ yếu nhé!

✪ Lựa chọn trang phục phù hợp. Đây là điều cần thiết nhất cho bộ album kỉ yếu dành cho bạn, sẽ tùy vào ý tưởng cho bộ kỉ yếu của riêng bạn mà bạn có thể lựa chọn những trang phục phù hợp. Thông thường theo truyền thống bạn nữ mặc áo dài và nam mặc vest, ngoài ra thì các bạn sẽ có những set – up khác như các concept hình nổi đình đám năm 2019 ở bên Cộng đã thực hiện : Thú nhồi bông, Cô Ba Sài Gòn, Thập niên 90, Partynight, Pugh, Dạ hội,… Bởi vậy, để chọn được bộ trang phục phù hợp không chỉ cho riêng bạn mà còn cho tập thể lớp thì có cách đơn giản nhất là các bạn liên hệ đến Studio uy tín – chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn cho bạn được bộ trang phục đẹp nhất trong album kỷ yếu của các bạn.

✪ Trang điểm là điều không thể thiếu cho các bạn nữ để có bộ ảnh kỉ yếu đẹp lung linh. Mỗi bộ trang phục bạn lựa chọn sẽ những cách trang điểm khác nhau, vì thế bạn hãy tham khảo cách trang điểm qua một số gợi ý nho nhỏ của Cộng như đối với áo dài truyền thống thì tips trang điểm nhẹ nhàng vẫn là lựa chọn thích hợp cho mọi khuôn mặt của các bạn nữ. Với những concept bộ trang phục khác thì bạn hãy thử những tips mà bạn thật sự thích nhé. Hoặc bạn có thể nhờ makeup chuyên nghiệp tư vấn cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt bạn.

✪ Cách tạo dáng cũng chính là thần thái mà bạn thể hiện ra tấm hình được bộc lộ cá tính, phong thái của riêng bạn. Cũng sẽ tùy vào bộ trang phục mà bạn mặc thì sẽ có các tips tạo dáng khác nhau, sự nhí nhảnh – vui tươi là cách tạo dáng dễ nhất mà bạn có thể thực hiện được. Hoặc cách diễn tự nhiên sẽ không khó để bạn thực hiện, photographer sẽ giúp bạn nắm bắt khoảnh khắc đẹp tự nhiên này của bạn.

Chụp ảnh cùng với nhóm bạn, chắc hẳn đây là lúc bạn siêu quậy với chúng bạn và những shoot hình độc đáo sẽ có từ đây. Đừng ngại ngùng thể hiện trí tưởng tượng của mình ra thật tốt nhé! Qua bài viết Cộng đã giới thiệu cho bạn những tips để có bộ ảnh kỉ yếu lung linh, mọi thắc mắc liên hệ đến Cộng để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bình luận cho CÁC TIPS MẶC ĐẸP TRONG MÙA KỶ YẾU 2020

Để lại bình luận