Tin tức

BÍ QUYẾT SỞ HỮU ALBUM ẢNH KỶ YẾU KHÔNG NHÀM CHÁN

NHỮNG GỢI Ý GIÚP BẠN CÓ BỘ ẢNH KỶ YẾU CỰC CHẤT

Kỷ yếu là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển giao giữa những năm tháng thanh xuân tươi trẻ sang ngưỡng trưởng thành. Và bạn nhận ra rằng bạn đang lớn, bạn lo nghĩ nhiều hơn và chuẩn bị lao vào cuộc chiến với 4 chữcơm, áo, gạo, tiền” đối với các bạn sinh viên, còn đối với các bạn học sinh thì bước sang khoảng trời mới rộng lớn, cô đơn không còn ngây ngô nữa. Bởi vậy, đây là dịp lưu giữ các bức hình để đời đánh dấu cột mốc quan trọng của cuộc đời. Vậy nên, ai ai cũng muốn có được những bức ảnh kỷ yếu thật lung linh, độc đáo. Để có được album ‘ đẹp – độc đáo – phong cách ’ thì Cộng Studio chỉ cho bạn những bí kíp nhé, nào cùng ghi chép lại nào.

Địa Điểm Chụp Ảnh Kỉ Yếu

✪ Có rất nhiều địa điểm để các bạn lựa chọn chụp ảnh kỉ yếu, bạn nghĩ ra cái tên nào rồi. Khoan, khoan đã. Chẳng phải chính ngôi trường của bạn học đó sao? Bởi đây là nơi lưu trữ bao nhiêu kỷ niệm với bạn bè, thầy cô, với giảng đường,… Bạn cũng có thể chụp tại phòng học của lớp mình với những hình ảnh tinh nghịch, lầy lội, đậm chất học sinh-sinh viên. Ngoài ra, có những địa điểm rất hot hiện nay mà các bạn trẻ đều chọn lựa như Văn Miếu Tử Giám hay Hoàng Thành Thăng Long… Đây là những địa điểm chụp với không gian lý tưởng, có thể thoải mái chụp choẹt cùng bạn bè, người thân của mình. Tìm hiểu kĩ hơn Cộng Studio có bài viết giới thiệu các địa điểm chụp ảnh kỉ yếu trên http://congstudio.vn/

Concept Chụp Ảnh Kỉ Yếu

 Concept chụp ảnh kỷ yếu là gì? Bạn hãy hiểu một cách đơn giản… Đó là phong cách mà các bạn muốn lựa chọn cho album ảnh của mình. Với Concept “độc, lạ sẽ góp phần thể hiện sự trẻ trung, năng động của lớp. Để từ đó, bạn sẽ có những bức hình kỷ niệm vô cùng đáng nhớ. Nếu bạn có ý định chuẩn bị chụp ảnh kỷ yếu với nhóm, với lớp mà chưa có ý tưởng hay về concept. Hãy tham khảo tại đây nhé !

Ngoài các điểm mà Cộng studio đã tổng hợp ở trên còn những điểm sẽ giúp album ảnh của bạn đẹp, không nhàm chán như: cách makeup, kiểu tóc, trang phục. Với những thông tin trên, hy vọng Cộng đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích để buổi chụp ảnh của mình thật ý nghĩa. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết kinh nghiệm “vàng” chụp kỷ yếu nhé! Chi tiết và cụ thể hơn đến studio của Cộng để được tư vấn kĩ hơn nhé!

Bình luận cho BÍ QUYẾT SỞ HỮU ALBUM ẢNH KỶ YẾU KHÔNG NHÀM CHÁN

Để lại bình luận