Tin tức & sự kiện

BÍ QUYẾT ĐỂ SỞ HỮU GƯƠNG MẶT VLINE XINH ĐẸP KHI CHỤP ẢNH

Bạn sắp có một buổi chụp hình nhưng khuôn mặt phúc hậu trời cho lại đang khiến bạn “chết mất mấy mảnh tâm hồn”? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Cộng Studio để khám phá bí quyết hô biến gương mặt O-line vành vạnh trở thành V-line ảo diệu khi chụp ảnh mà không cần đến Photoshop chỉnh sửa nhé!

✪ Với ảnh chụp nghiêng

Với những góc ảnh chụp nghiêng, Cộng Studio có những bí quyết tinh vi, đôi khi có vẻ rất nhỏ nhặt nhưng lại mang tính quyết định để đem đến cho bạn một khuôn mặt thon gọn khi lên hình, chẳng hạn như vị trí bạn đặt lưỡi trong miệng sẽ khiến chiếc cằm mập mạp lộ rõ hay khó thấy hơn. Thợ ảnh của chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh sửa và bản thân bạn cũng có thể nhận ra điều này và điều chỉnh trong gương, cực dễ thôi mà. Ngoài ra, việc bạn nghiêng mặt hơi dựa vào vai sẽ khiến mặt bị bè ra thế nên nhớ là dựa nhẹ nhàng, hững hờ thôi nhé.

Để sở hữu một bức ảnh “gầy” giấu được mỡ cằm và cổ thì tất cả những gì bạn cần làm chỉ là hơi vươn cổ, đưa cằm ra một chút để tăng khoảng cách với phần còn lại của khuôn mặt.

✪ Với ảnh chụp từ trước

Với bức ảnh chụp từ phía trước, các bạn có thể giấu mỡ thừa ở cằm và cổ bằng cách ngụy trang khéo léo sau áo khoác; không chỉ thế, khuôn mặt còn nên xoay gần như song song với ống kính, cổ cũng kéo dài ra để tạo rõ viền cằm. Ngược lại, nếu áo khoác được để mở, khuôn mặt lại xoay hẳn sang nhìn vào ống kính hay đầu còn hơi ngửa ra sau thay vì cúi xuống sẽ để lộ hết những gì cần che giấu bên dưới cằm.

Ở góc chụp ảnh trực diện, sẽ tốt hơn nếu bạn hơi cúi đầu xuống để khiến mắt trông xa nhau hơn đồng thời mở to mắt, đặt lưỡi lên vòm miệng, kéo dài cổ, đẩy cằm về trước nhiều hơn sẽ khiến viền cằm rõ nét, mặt gọn hơn.

✪ Với ảnh cười

Hãy tin rằng người mẫu trong những tấm ảnh thời trang hóp má nhiều hơn bạn nghĩ, tuy điều này sẽ gây khó khăn trong việc cười nhưng dù sao, bạn mấy khi thấy được người mẫu cười trong ảnh, phải không?

Cười tươi rõ ràng không thể nào kiềm chế, ghìm, hóp như cười mỉm, vậy khác biệt được tạo ra từ đâu? Sự thật thì việc bạn chụp từ trên cao sẽ giấu được mỡ thừa trên mặt tốt hơn. Ngoài ra, đôi khi vấn đề không nằm ở máy ảnh cao hay thấp bao nhiêu mà ở chỗ bạn đẩy cằm vào trong hay ra ngoài nữa nhé.

 Các bạn đã tự tin hơn chưa nào? CỘNG STUDIO tin chắc rằng với những chia sẻ trên đây các bạn sẽ sở hữu những bộ ảnh chân dung,… cực kì ảo diệu với những shoot cận cảnh mà không cần phải lo khuôn mặt mình chiếm trọn khung hình nữa rồi!!!

Bình luận cho BÍ QUYẾT ĐỂ SỞ HỮU GƯƠNG MẶT VLINE XINH ĐẸP KHI CHỤP ẢNH

Để lại bình luận