Tin tức & sự kiện

BÍ KÍP CHỤP KỶ YẾU SIÊU ĐẸP

Kỷ yếu từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với cô cậu học trò cuối cấp hay sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp. Dù có thể chụp vài lần những vẫn còn nhiều điều phải để ý, chuẩn bị nhằm có bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất. CỘNG STUDIO xin tung ra “bí kíp bí truyền” của mình dành riêng cho các bạn nhân dịp mùa kỷ yếu đổ bộ.

✪ Chuẩn bị trước khi chụp
Dịch vụ và địa chỉ chụp hình kỷ yếu chuyên nghiệp và uy tín sẽ là những gì các bạn cần nhắm đến đầu tiên. Các bạn cần tìm hiểu một vài địa chỉ chụp thường được truyền tai nhau qua nhiều thế hệ. Sau đó, ngồi lại cân đong đo đếm giá cả dịch vụ cũng như xem những album kỷ yếu mà địa chỉ đó đã thực hiện. Cuối cùng là việc chốt địa chỉ uy tín, chất lượng mà cả lớp bạn vote cho số phiếu cao nhất.

Đối với các đấng mày râu: Bạn cần có sự xuất hiện sáng sủa, sạch sẽ và hoàn toàn tự tin. Muốn vậy, các bạn cần một kiểu tóc khiến khuôn mặt bạn trông thật thu hút và vài bộ quần áo phù hợp với dáng hình cùng với những phụ kiện như kính mắt, mũ, nón,… Các bạn có thể xin tư vấn từ đội ngũ bạn bè, người thân khi tự diện trang phục mà mình lựa chọn trước mặt họ để có sự xuất hiện “bảnh banh nóc”.

Đối với các bạn nữ: Đây là đối tượng đầu tư kĩ lưỡng nhất về sự xuất hiện của bản thân mình trước “công chúng”. Phải làm sao cho sự tỏa sáng của mình phải thật sự xuất sắc, đạt được cảnh giới và không thua kém bất cứ vẻ đẹp nào khác khi chụp cùng? Từ khi chọn MUA, cách trang điểm đến trang phục, phụ kiện, giày dép,… đều phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

✪ Trong khi chụp

Lớp bạn cần tạo được sự thoải mái, thân thiện và hòa đồng với chính ekip chụp hình cho các bạn. Tránh sự việc gây tranh cãi bùng nổ trong thời gian buổi chụp làm ảnh hưởng đến không khí giữa các thành viên hay với chính photographer của lớp mình. Đây là cách suy nghĩ làm hại chính thành công của bộ ảnh. Tạo dáng phải tuân theo sự điều chỉnh vị trí của người chụp để có được bức hình cân đối và phô diễn được toàn bộ vẻ đẹp của mọi thành viên.

✪ Sau khi chụp

Cả lớp cùng nhau tụ họp xem lại ảnh gốc và lên danh sách những bức hình mình cho là đẹp nhất, bàn bạc xem nên lựa chọn những tấm hình nào đưa vào lookbook, album hay đĩa nhạc của cả lớp. Sau đó, gửi danh sách đến để bên kĩ thuật lo phần hậu kì, chỉnh sửa và các bạn chỉ việc đếm thời gian để đón nhận “đứa con tinh thần” của lớp mình.

✪ CỘNG STUDIO – Luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường!

 

Bình luận cho BÍ KÍP CHỤP KỶ YẾU SIÊU ĐẸP

Để lại bình luận