Tin tức

BÍ KÍP CHỤP KỶ YẾU CẢ NGÀY KHÔNG MỎI MỆT

VUI CHƠI KỶ YẾU CẢ NGÀY KHÔNG MỎI MỆT

✪ Chụp ảnh kỷ yếu không chỉ giúp bạn lưu giữ lại những kỷ niệm về tuổi học trò hay thời sinh viên mơ mộng mà những bức ảnh còn mang đến những giây phút hạnh phúc, thiêng liêng nhất của tuổi trẻ. Tuy nhiên để có những bức ảnh kỷ yếu tuyệt vời nhất thì bạn sẽ phải lên kế hoạch chụp ảnh ít nhất từ 2 đến 3 địa điểm. Vì thế nếu không có sự chuẩn bị tốt về mọi mặt thì bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Sau đây Cộng Studio sẽ giúp bạn đưa ra một số bí kíp nhỏ giúp bạn luôn giữ được nụ cười tươi khi nhé!

✪ Bạn nên chuẩn bị chu đáo cho cả một ngày chụp. Chụp ảnh kỷ yếu không chỉ là trong thời gian ngắn ngủi mà cả một quá trình dài vật lộn với nhiều địa điểm, nhiều tư thế chụp ảnh khác nhau. Cho nên một kế hoạch chu đáo cẩn thận trước vài ngày sẽ giúp bạn có một tinh thần tốt để sở hữu những bức ảnh đáng nhớ nhất của tuổi trẻ. Một số vật dụng cần phải chuẩn bị trước như : quần áo, hoa tươi, giày dép…để không bị ảnh hưởng tới việc chụp ảnh của cả lớp.

 Giữ gìn sức khỏe thật tốt. Tinh thần mệt mỏi, khó chịu chính là điều cấm kị trong lúc chụp ảnh. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới bức hình của bạn mà còn khiến cho tinh thần của mọi người đi xuống. Một ngày dài với những quãng đường xa phải di chuyển, những tư thế chụp thay đổi liên tục sẽ khiến cho sức khỏe của bạn bị suy giảm. Vì thế hãy chăm sóc tốt cho cơ thể của mình, luôn giữ một tinh thần thoải mái, thư thái thì bạn sẽ có những bức hình ấn tượng nhất. Chỉ cần bạn chuẩn bị ít đồ ăn nhẹ, chai nước lọc lúc nghỉ ngơi sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần sau những giờ phút vất vả với công việc chụp ảnh.

✪ Mang theo dép đi bình thường. Khi chụp ảnh kỷ yếu để có những bức hình đẹp với tà áo dài thì đôi guốc cao chính là vật dụng quan trọng giúp bạn tôn thêm vẻ đẹp của bản thân. Nhưng khi đi guốc quá cao đồng thời phải di chuyển xa sẽ khiến cho bạn đau chân. Hãy mua ngay một đôi dép lê bình thường để di chuyển khi bạn không phải chụp ảnh nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn luôn tìm thấy nụ cười trong mỗi bức ảnh kỉ niệm. Và đừng quên mang theo thẻ học sinh – sinh viên để được giảm giá vé cho các điểm giảm phí nhé!

Trên đây là những bí kíp CỘNG STUDIO giúp bạn có một buổi chụp kỷ yếu thành công nhất. Hãy ghi nhớ và chuẩn bị một kế hoạch tốt cho buổi chụp ảnh kỷ yếu đáng nhớ trong cuộc đời của bạn nhé.

Bình luận cho BÍ KÍP CHỤP KỶ YẾU CẢ NGÀY KHÔNG MỎI MỆT

Để lại bình luận