Tin tức

ALBUM KỶ YẾU – NƠI NHỮNG TẤM HÌNH BIẾT KỂ CHUYỆN

TUỔI TRẺ MÌNH CÙNG NHAU ĐI TỪ SÁNG TỚI ĐÊM

 Ảnh kỷ yếu là những gì người ta ghi lại, để lưu giữ những kỉ niệm với bạn bè trong những tháng năm cùng nhau học tập. Những bộ ảnh đó đều có ý nghĩa rất lớn đối với những ai đã và đang là học sinh, sinh viên. Những buổi học dưới mái trường thân yêu đã và đang lặng lẽ dần trôi nhanh theo thời gian. Rồi mùa hè cũng tới, mùa tốt nghiệp, mùa của những ngày tháng chia tay, để lại sự tiếc nuối của những người bạn sớm nắng chiều mưa hàng ngày cắp sách tới trường và của những người bạn thân yêu nay phải rời xa giảng đường thầy cô. Để lưu lại khoảnh khắc đó, chúng ta nên thực hiện bộ ảnh kỉ yếu đầy màu sắc và tiếng cười để sau này khi chia xa, vẫn còn đó nụ cười là dấu ấn cho những ngày tháng bạn bè cùng nhau vui đùa.

✪ Bạn có luyến tiếc gì khi phải xa lớp chúng mình không? Cộng Studio nghĩ chắc sẽ nhiều lắm nhỉ. Có những điều hết sức đơn giản thôi. Như một thói quen lặp đi lặp lại, chầm chậm, đều đều không ngừng nghỉ, nay bỗng nhiên dừng lại, không còn như trước nữa khiến bất kì ai cũng cảm thấy có chút gì đó hụt hẫng, không quen. Và hầu như tuổi trẻ ai cũng trải qua điều này trong đời, ai cũng có thanh xuân của riêng mình – câu chuyện của riêng mình cho đến những người bạn của riêng mình.

✪ Sẽ không còn là sinh viên nữa, sẽ không còn hồn nhiên, không còn những ngày bùng học đi Game và ăn uống, và sẽ ko còn được phép ngủ dậy muộn và nằm tưởng tượng trong lúc mình đang rúc trong chăn thì bọn nó đang làm gì nhỉ… Sẽ không còn những buổi trà chanh chém gió, không còn những những chủ đề sôi nổi để “Chém gió thành bão”, không còn cái cảm giác lo lắng khi ngày thi tới và giật mình là mình đã hết thời tuổi học rồi sao?

Và đừng để thanh xuân trôi qua một cách luyến tiếc khi không lưu lại qua những tấm hình kỷ yếu các bạn nhà Cộng studio nhé! Cũng để tuổi trẻ của mình qua đi mà không có gì nhắc lại về sau này cho chúng ta cùng hồi ức – nhớ lại nhé!

Bình luận cho ALBUM KỶ YẾU – NƠI NHỮNG TẤM HÌNH BIẾT KỂ CHUYỆN

Để lại bình luận