Tin tức & sự kiện

7 PHÚT 7 CÁCH TẠO DÁNG ÁO DÀI CHO CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẸP

TẠO DÁNG ĐƠN GIẢN VỚI ÁO DÀI

Không phải ai cũng có khả năng tạo dáng chuyên nghiệp như người mẫu ảnh, nhất lại là khi tạo dáng chụp ảnh với áo dài để toát lên vẻ đẹp của người con gái. Mặc dù vậy, nhưng bạn cũng yên tâm rằng không quá khó để có những bức hình đẹp, bởi sau đây Cộng Studio sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo dáng áo dài đơn giản dễ thực hiện nhất. Khi mặc áo dài bạn có thể tạo dáng với đôi tay, mái tóc hoặc đạo cụ đi kèm như hoa, chiếc nón, bóng bay… Đặc biệt khi chụp hình, bạn hãy cố gắng tạo gương mặt biểu cảm và tự nhiên để toát lên vẻ đẹp thùy mị, thướt tha, duyên dáng của người con gái qua 7 cách tạo dáng sau.

1. Một tay cầm tà áo và xoay nhẹ, tay còn lại cầm một bó hoa, cách tạo dáng với áo dài như này khiến bạn trở nên bay bổng và duyên dáng hơn với tà áo dài.

2. Bạn hãy đứng nghiêng người về một phía, một tay cầm tá áo thấp vừa phải, tay còn lại để chạm nhẹ lên má. Động tác này cần nhẹ nhàng, tránh sự cứng nhắc để mất vẻ tự nhiên.

3. Vẻ đẹp của người con gái là ở những đường cong, vậy thì tại sao bạn không đứng xoay người để lộ đường cong hoàn hảo ấy? Hai tay giữ thêm chiếc nón lá vòng sau đầu sẽ khiến cho bạn trông thật dịu dàng và nữ tính, mang đậm hình ảnh người con gái Việt Nam.

4. Nếu chọn địa điểm chụp ảnh ở hồ sen thì bạn cũng có thể tạo dáng với áo dài bằng việc ngồi thả chân xuống hồ nước, tay ôm bó sen và khẽ nghiêng cúi đầu e thẹn. Sự duyên dáng, e ấp của người con gái chắc chắn sẽ khiến cho bức hình hút hồn người xem.

5. Với dáng vừa bước đi tay ôm quyển sổ nhỏ, mắt lơ đễnh nhìn về một phía nào đó bạn sẽ là một thiếu nữ mơ màng trong khung cảnh thiên nhiên lãng mạn mà người ta vô tình chụp được.

6. Áo dài kết hợp với chiếc xe đạp cổ và giỏ hoa lãng mạn là tư thế tạo dáng với áo dài được rất nhiều cô dâu và bạn trẻ yêu thích khi chụp album.

7. Cúi đầu e thẹn, một tay bạn cầm tà áo để nhẹ nhàng bay trong gió, đây có thể sẽ là bức hình mà bạn ưng ý nhất trong album của mình đấy.

Bạn đã lựa chọn cho mình được những kiểu dáng cho bộ ảnh áo dài nào cho mình rồi? Hãy nói cho Cộng biết để chúng tôi thực hiện ghi hình cho bộ ảnh áo dài đẹp này nhé. Liên hệ đến Cộng để được tư vấn trực tiếp

 

Bình luận cho 7 PHÚT 7 CÁCH TẠO DÁNG ÁO DÀI CHO CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẸP

Để lại bình luận